ระทึก “จ๊ะ อาร์สยาม”รถตู้เสียหลักคว่ำที่สุโขทัย เจ็บ 6 ราย เจ้าตัวปลอดภัย

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.สุโขทัย ว่า ช่วงคืนวันที่ 6 ก.พ. ได้เกิดเหตุรถตู้ทะเบียน ฮย 3029 กรุงเทพมหานคร ซึ่งมี “จ๊ะ อาร์สยาม” หรือ น.ส.นงผณี มหาดไทย พร้อมผู้จัดการวงดนตรี และทีมงานแดนเซอร์รวม 6 คนนั่งมาด้วยกัน ได้เกิดเสียหลักพลิกคว่ำบนถนนสายสวรรคโลก-ทุ่งเสลี่ยม อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย โดยอาสาสมัครกู้ภัยได้ทำการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บทั้ง 6 คน นำส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลสวรรคโลก จากการตรวจร่างกายทั้งหมดอยู่ในอาการปลอดภัยแล้ว ขณะที่ “จ๊ะ อาร์สยาม” ถูกเศษกระจกบาดเล็กน้อยที่ข้อมือ

ส่วนสาเหตุรถพลิกคว่ำครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจาก “จ๊ะ อาร์สยาม” และทีมงานทำการแสดงดนตรีที่ อ.ทุ่งเสลี่ยม เสร็จแล้ว และกำลังเดินทางกลับโดยผ่านเส้นทางดังกล่าว จนมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง และกำลังมีการก่อสร้าง ไม่มีป้ายเตือน ทำให้รถตู้เสียหลักลื่นไถลแล้วพลิกคว่ำ แต่โชคดีแค่บาดเจ็บเล็กน้อย

ขณะที่ใน Facebook ของนงผณี มหาดไทย หรือ “จ๊ะ อาร์สยาม” ได้มีการโพสต์ภาพตนเองและทีมงานที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุครั้งนี้ พร้อมมีการแสดงความคิดเห็นว่า “ตอนนี้รถตู้เราเกิดอุบัติเหตุ แต่โชคดีมีคนบาดเจ็บนิดหน่อย จะอายุ 25 มันมาแรงขนาดนี้เลยหรอ” ขณะที่แฟนเพลงกว่า 2,300 คน ก็พากันแห่โพสต์ข้อความให้กำลังใจ และ “จ๊ะ อาร์สยาม” ได้กล่าวขอบคุณทุกกำลังใจ พร้อมแสดงความเห็นผ่าน Facebook อีกครั้งว่า “ถึงบ้านแล้ว ปลอดภัยทุกคน ขอบคุณทุกความห่วงใย ไม่ต้องห่วงนะคะ ทุกคนปลอดภัยดี พรุ่งนี้ลุยงานต่อ ทีมเราสตรอง”

201602071035403-20021028190335

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image