สลด! สาวโรงงานถูกฆ่าเปลือยในคลอง พบติดโควิดต้องเผาศพทันที

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบศพนางสาว วราพร อิ่มอาหาร อายุ 40 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง ในนิคมอุตสาหกรรมสหรัตนนคร อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกคนร้ายใช้เสื้อผ้ารัดคอ ใช้ของแข็งทุบที่ศีรษะจนเสียชีวิต แล้วนำร่างทิ้งลงในคลองบางพระครู ม.3 ต.ตาลเอน อ. บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา คนร้ายได้เผาเสื้อผ้าของผู้เสียชีวิตเพื่อทำลายหลักฐาน ภายหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เร่งรัดติดตามคดี สอบสวนพยานบุคคล ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ตั้งประเด็นความขัดแย้งส่วนตัว เรื่องส่วนตัว ชิงทรัพย์ ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 30 กรกฎาคม ที่วัดทางกลาง อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา ที่ตั้งศพของนางสาว วราพร อิ่มอาหาร อายุ 40 ปี หลังจากที่ทางโรงพยาบาลบางปะหัน แจ้งผลการหาเชื้อโควิด19 พบว่าผู้เสียชีวิตติดเชื้อ ท่ามกลางความตกใจของครอบครัวและญาติของผู้เสียชีวิต

พระครูสังฆรักษ์ สายัณห์ ติกปัญโญ อายุ 52 ปี พร้อมด้วยพระลูกวัด เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลบางปะหัน สวมใส่ชุด PEE เร่งนำศพออกจากตู้แช่ศพพร้อมใส่ในถุงบรรจุศพจำนวน 2 ชั้น พร้อมกับพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ จากนั้นเคลื่อนย้ายศพขึ้นเมรุ พระสงฆ์สวดอภิธรรม บังสุกุล เพื่ออุทิศส่วนกุศล ให้กับผู้เสียชีวิต ทำการ ฌาปนกิจศพทันที โดยมีนายวิษณุ อิ่มอาหาร อายุ 38 ปี สามีของผู้เสียชีวิต พร้อมญาติ ฟังพระสวดและดูการเผาศพของผู้เสียชีวิต

นายชัยยุทธ อ่อนศิระ อายุ 40 ปี เป็นลูกพี่ลูกน้องกับผู้เสียชีวิต กล่าวว่ารู้สึกสงสารผู้เสียชีวิตอย่างมากที่มาถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมแล้วยังต้องมาพบว่าติดเชื้อโควิด19 ศพเพิ่งจะตั้งสวดพระอภิธรรมไปได้เพียง 2 คืน ซึ่งจะมีกำหนดเผาในวันที่ 31 ก.ค. ทุกคนตกใจมาก วันที่นำศพมาจากโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ มีญาติและเพื่อร่วมงานมาร่วมในการรดน้ำศพจำนวนมาก ผู้เสียชีวิตเป็นคนขยันทำงาน ยังเป็นแม่ค้าขายของออนไลน์ ทำขนมขายหารายได้พิเศษ ส่วนสาเหตุตนเองไม่ได้อยู่ด้วยไม่รู้เขามีปัญหาอะไร แต่ผู้เสียชีวิตเป็นคนปากร้ายแต่ใจดี อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งรัดตืดตามจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็ว

พระครูสังฆรักษ์ สายัณห์ ติกปัญโญ อายุ 52 ปี กล่าวว่า ทางพระไม่วิตกกังวลอะไร แต่ก็ไม่ได้ประมาท แต่ป้องกันตนอง พระและชาวบ้านไม่ได้สัมผัสกับร่างของผู้เสียชีวิตโดยตรง จากการที่ศึกษาและขอคำปรึกษามาจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพราะที่วัด พระและเจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันจัดการเรื่องศพ ที่ติดเชื้อโควิดที่วัดดำเนินการเผามาแล้ว 3 ศพ

รายงานข่าวจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ในเบื้องต้นผลการชันสูตรศพ พบว่ามีคราบ อสุจิอยู่ที่ตัวผู้เสียชีวิต และเนื้อเยื้ออยู่ในเล็บของผู้เสียชีวิต ซึ่งน่าจะเป็นของคนร้าย ผู้เสียชีวิตติดเชื้อโควิด19 ชุดสืบสวนยังได้ตรวจสอบประวัติอาชญากรรม ที่ประวัติก่อเหตุลักษณะชิงทรัพย์เหยื่อและทำร้ายร่างกาย

ล่าสุดจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดซึ่งเป็นกล้องที่อยู่ไกลจากถนนมากพบว่า มีรถจักรยานยนต์ขับประกบรถของผู้เสียชีวิต ก่อนที่รถจักรายนต์ของผู้เสียจะล้ม เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนขยายผล

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ณัฐวุฒิ ชี้ ประยุทธ์ต้องลาออก จากนั้นเลือกนายกฯจากแคนดิเดต หรือส.ส.ในสภา
บทความถัดไปสวยแล้วใจยังดี!! แอน ช่วยชาวสวนมังคุด เหมา 3 พันกิโลฯ กระจาย รพ.-ชุมชน-ชาวบ้าน