หญิงขโมยถังเก็บอะไหล่รถไปขาย ขอโทษได้เงิน 160 บาทไปซื้อข้าวกิน เจ้าของร้านให้อภัย ย้ำอย่าทำอีก

วันที่ 20 สิงหาคม 2564 เฟซบุ๊กปทุมธานีที่นี่มีแต่เรื่อง ได้โพสต์ข้อความคนร้ายลักทรัพย์ถังน้ำมัน 200 ลิตร ภายในใส่โช๊ครถยนต์เก่า ลูกหมากเก่า กลางวันแสกๆ โดยกล้องวงจรปิดของร้านซ่อมรถยนต์จับภาพได้ชัดเจน เหตุเกิดถนนปทุมธานี-สามโคก เช้าวันนี้ระวังกันให้มากๆ กล้องวงจรปิดล่าสุดก็ถูกมากตัวละไม่เกิน 300 บาท ติดไว้ไม่เสียหายพร้อมกับภาพถ่ายจากกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ จากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นร้านแอลพีเซอร์วิส ตั้งอยู่ถนนปทุมธานี-สามโคก ขาเข้า ต.สามโคก อ.สามโคจ.ปทุมธานี จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นร้านซ่อมช่วงล่างรถยนต์และจำหน่ายแม็กซ์ยางรถยนต์พบนายวิรัตน์ ทองประเสริฐ อายุ 36 ปี เจ้าของร้านชี้ให้ดูจุดที่ตนเองตั้งถังน้ำมันขนาด 200 ลิตรไว้ข้างร้านซึ่งเป็นถังเปล่าตัดฝา เพื่อนำไว้ใส่โช๊คเก่า ลูกหมากเก่าของลูกค้าที่มาใช้บริการแล้วไม่นำกลับเพื่อรอการจำหน่าย โดยเช้านี้ตนเองมาเปิดร้านพบว่าถังใบนั้นได้หายไป จึงเปิดกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายเป็นหญิง 1 คน ใช้รถสามล้อพ่วงหน้าเป็นยานพาหนะเข้ามาก่อเหตุลักทรัพย์สินของตนเองไปเวลา 07.40 น.ของเช้าวันนี้ ซึ่งคลาดกันแค่เสี้ยววินาทีที่ตนเองมาเปิดร้าน หลังทราบว่ากล้องวงจรปิดจับภาพได้จึงเดินทางไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่สภ.สามโคกเพื่อเป็นหลักฐาน

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถเชิญตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ซึ่งผู้ก่อเหตุเป็นหญิงกลางคนได้มาขอโทษตนเอง โดยถังดังกล่าวพร้อมสิ่งของที่อยู่ภายในได้นำไปขายแล้วโดยได้เงินมา 160 บาท ที่ต้องก่อเหตุเพราะไม่มีเงินซื้ออาหารรับประทาน ตนเองก็เห็นใจและได้ว่ากล่าวตักเตือนไปว่า อย่าไปทำแบบนี้อีกทำแบบนี้มันไม่ดีหากทำได้ 1 ครั้งก็จะทำอีก ครั้งนี้อาจจะรอดครั้งหน้าอาจจะไม่รอดก็ได้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image