หนุ่มเมียนมา ซิ่งมอ’ไซค์ชนกระบะ พุ่งตกลงบ่อน้ำ โชคดีมีคนช่วยทัน

อาสากู้ภัยสวมชุด PPE ทำการปฐมพยาบาลชายชาวเมียนมา หลังถูกช่วยขึ้นมาจากบ่อน้ำ โดยได้รับบาดเจ็บมีแผลแตกที่ศรีษะ และแผลถลอกตามร่างกาย หลังประสบอุบัติเหตุพุ่งชนประตูรถกระบะฝั่งคนขับก่อนเสียหลักพุ่งตกลงไปในบ่อน้ำข้างทาง ถนนสายดงละคร – บ้านสร้าง หมู่ 2 ตำบลศรีจุฬา อำเภอเมืองนครนายก

จากการสอบถามนายประวิทย์ ทรัพย์สนอง อายุ 29 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ ได้บอกว่า ขณะเกิดเหตุตนกำลังลงน้ำแข็งอยู่ในฟาร์มปลา จังหวะนั้นได้ยินเหมือนเสียงรถชนจึงหันมา ก็เห็นรถจักรยานยนต์ที่ประสบเหตุพุ่งตกลงไปในบ่อน้ำ ตนจึงรีบวิ่งมาเพื่อจะดูว่าคนอยู่ตรงไหน จนกระทั้งรู้ว่าคนขับรถจักรยานยนต์ตกลงไปในน้ำ จึงรีบลงไปในน้ำตรงชายตลิ่งนำตัวขึ้นมาจากน้ำ ตอนนำขึ้นมาจากน้ำผู้ประสบเหตุยังไม่รู้สึกตัวจึงพยายามค่อยๆเรียกจนเริ่มมีสติ จึงทราบว่าผู้ประสบเหตุเป็นชาวเมียนม่า กำลังขับรถกลับไปที่อำเภอบ้านสร้าง จังหวัดปราจีนบุรี (พื้นแนวเขตติดต่อกัน ) ซึ่งตนได้สอบถามคนขับรถกระบะทราบว่า รถกระบะกำลังเลี้ยวขวาเข้ามาที่บ่อ ซึ่งตอนนั้นไม่เห็นรถจักรยานยนต์ของผู้ประสบเหตุตามมาแต่พอเลี้ยวได้จู่ๆรถจักรยานยนต์ก็พุ่งเข้าชนก่อนจะเสียหลังตกลงบ่อน้ำ

ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะดีแมกซ์สีบอร์น หมายเลขทะเบียน ตม 678 กทม มีรอยบุบที่ประตูฝั่งคนขับ ส่วนรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าคลิ๊ก สีแดง หมายเลขทะเบียน 1กฒ 8321 ฉะเชิงเทรา สภาพหน้ารถได้รับความเสียหายจอดอยู่ริมบ่อน้ำ จากนั้นกู้ภัยได้นำผู้บาดเจ็บชาวเมียนมาส่งโรงพยาบาลนครนายกพร้อมแจ้งนายจ้างให้ทราบ ซึ่งหลังจากนั้นก็จะให้คู่กรณีทั้งสองฝั่งมาให้ปากคำอีกครั้ง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image