‘ลุงพล’ ตบรูป ‘ผบ.ตร.’ ดังเพี๊ยะ ขณะเข้าขอเลื่อนสอบปากคำลูกเมีย ก่อนโพสต์คลิปแจงเหตุ

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ผู้ต้องหาในคดีน้องชมพู่เสียชีวิตได้เดินทางไป สภ.กกตูม เพื่อขอเลื่อนสอบปากคำให้กับคนในครอบครัวตัวเอง คือ ภรรยาและลูก จากที่มีหมายเรียกเข้าให้ปากคำเพิ่มในคดีน้องชมพู่ เดิมเป็นวันนี้ (20 ส.ค. ) ขอเลื่อนไปเป็นวันที่ 25 ส.ค.2564 โดยก่อนที่นายไชย์พล จะเดินมานั่งที่เก้าอี้ ได้ใช้มือตบไปที่ภาพ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.เสียงดังสนั่น โดยทางพนักงานสอบสวน ได้เรียกญาติซึ่งเป็นครอบครัวของแม่น้องชมพู่เข้าให้ปากคำทั้งหมด ซึ่งเป็นพี่น้องรวมพ่อแม่เดียวกัน รวมทั้งหมดประมาณ 7 คน โดยได้แยกการสอบเป็น 2 ที่ คือที่ สํานักงานอัยการจังหวัดมุกดาหาร และที่ สภ. กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร โดยที่ สภ.กกตูม มี นายชาญ หลาบโพธิ์ อายุ 67 ปี กับ นางสมควร หลาบโพธิ์ อายุ 65 ปี พร้อมกับนายนรินทร์ หลาบโพธิ์ หรือ น้าแต อายุ 35 ปี เดินทางมาเพื่อพบกับตำรวจในช่วงบ่ายที่ผ่านมา

ส่วนที่สํานักงานอัยการจังหวัดมุกดาหาร ได้มีพ่อแม่และพี่สาวของน้องชมพู่เข้าสอบในช่วงบ่ายเช่นกัน ซึ่งนอกจากครอบครัวน้องชมพู่แล้ว ยังมีนายเสริม สุขพันธุ์ น้าชาย นางจุไรพร สุขพันธุ์ น้าสาว และลูกชายของนายเสริมและนางจุไรพร

อย่างไรก็ตาม ลุงพล ด้โพสต์คลิปทางช่องยูทูบ มนต์โอม เผยถึงการเลื่อนขอเลื่อนหมายจากตำรวจเพราะลุงกับป้ามีภารกิจส่งมอบสิ่งของเตียง มุ้ง ที่นอนหมอนมุ้ง เตียงสนาม หลายแสนบาท อุปกรณ์ต่างๆ จากเอฟซี เพื่อส่งมอบให้ศูนย์พักคอย ที่มีการนัดหมายกันหลายวันแล้ว คือ วันศุกร์ 20 ส.ค.64 ด้วย ดังนั้นช่วงเช้าจึงไปพบเจ้าหน้าที่เพื่อขอเลื่อนเป็นวันที่ 25 ส.ค.64 ที่จะพา ป้าแต๋นและลูกๆไปให้ปากคำ ลงบันทึกประจำวันขอเลื่อน พร้อมขอบคุณผู้ใหญ่

Advertisement

ขอบคุณภาพ และคลิบจากช่อง 8 :

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image