ไร้เงา ผกก.โจ้ มาปฏิบัติราชการ ตร.ภาค 6 ขณะที่ ตร.ชุดสืบสวนล่าตัวผู้เกี่ยวข้อง

ไร้เงา ผกก.โจ้ มาปฏิบัติราชการ ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวนเร่งติดตามผู้เกี่ยวข้องตามหมายจับอีก 7 นาย ล่าสุดจับกุมได้แล้ว 5 นาย เหลือ 2 นาย คือ ผกก.โจ้ กับดาบโบ้ ยังคงหลับหนี

เมื่อวันที่ 25 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้สื่อมวลชนหลายสำนักได้เดินทางไปติดตามความคืบหน้า ในคดี พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ พวกลูกน้องตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด ก่อเหตุใช้ถุงคลุมศีรษะผู้ต้องหาในคดียาเสพติดจนขาดอากาศหายใจจนถึงแก่ความตาย โดยบรรยากาศที่ตำรวจภูธรภาค 6 จ.พิษณุโลก เช้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจหลายนายยังคงเดินทางมาปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ เมื่อสอบถามถึง พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผบช.ภ.6 ตำรวจในสังกัดแจ้งว่าไม่อยู่เนื่องจากติดราชการนอกพื้นที่เพียงเท่านั้น และอนุญาตให้สื่อบันทึกภาพเพียงบริเวณรอบนอกหน่วยงาน ไม่มีใครเปิดเผยให้ข้อมูลถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 6 ว่ามีการเผยแพร่ข่าวสารว่ามีการจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับแล้ว ก่อนหน้านี้ได้ออกหมายจับผู้ต้องหาทั้งสิ้น 7 นาย เบื้องต้นยืนยันว่าสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้แล้ว 5 นาย ยังหลบหนีอีก 2 นาย คือ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือผู้กำกับโจ้ อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ และ ด.ต.วิสุทธิ์ บุญเขียว หรือดาบโบ้ ลูกน้อง ผบ.หมู่ (ป.) สภ.เมืองนครสวรรค์ ซึ่งถูกตั้งข้อหากระทำความผิดฐานเป็นพนักงานร่วมกันปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ เพื่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้หนึ่งผู้ใด ร่วมกันตั้งแต่ห้าคนขึ้นไป ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยทรมาน หรือโดยการกระทำทารุณโหดร้าย ทั้งนี้ได้รับการสั่งการจาก ตร.ให้ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 6 ประสานการทำงานร่วมกับตำรวจตระเวนชายแดน จัดกำลังลาดตระเวนตามแนวชายแดนที่คาดว่าผู้ต้องหาอาจจะหลบหนีออกไปสู่ประเทศบ้านเพื่อนได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon