อธิบดีดีเอสไอ เตรียมแถลง ผู้กำกับโจ้ ครอบครอง ลัมโบร์กินี อยู่ในบัญชีคดีรถหรูเลี่ยงภาษี

อธิบดีดีเอสไอ เตรียมแถลง ปม ผู้กำกับโจ้ ครอบครอง ลัมโบร์กินี อยู่ในบัญชีคดีรถหรูเลี่ยงภาษี

จากกรณี ผู้กำกับโจ้  พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีตผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ ก่อเหตุนำผู้ใต้บังคับบัญชาร่วมกันทำร้ายทรมาน ผู้ต้องหาจนเสียชีวิต และถูกกล่าวหาว่ารีดทรัพย์ 2 ล้านบาท โดยมีคลิปขณะก่อเหตุถูกเผยแพร่ออกมา ชุดสืบสวนของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตรวจสอบพบว่า ผู้กำกับโจ้ มีรถหรู และรถซุเปอร์คาร์ในครอบครองจำนวนกว่า 40 คัน ขณะที่มีข้อมูลว่ารถส่วนหนึ่งเกี่ยวข้องกับการนำเข้ารถไม่ถูกกฎหมาย และประมูลผ่านกรมศุลกากร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้26  สิงหาคม เวลา 13.30 น.  พ.ต.ท.กรวัชร์ ปานประภากร อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ(ดีเอสไอ) จะให้สัมภาษณ์ กรณี ดีเอสไอตรวจสอบพบรถยนต์ลัมโบร์กินีของ พ.ต.อ.ธิติสรรค์  ซึ่งอยู่ระหว่างการดำเนินคดี ของดีเอสไอในคดีรถหรูเลี่ยงภาษี ทั้งนี้มีรายงานว่ารถ รถลัมโบร์กินี (lamborghini aventador lp720-4) พบว่า มีราคา 46,000,000 บาท

ทั้งนี้ มีรายงานว่า พนักงานสอบสวนดีเอสในคดีรถหรูหลบเลี่ยงภาษีนั้นดีเอสไอทยอยสรุปสำนวนสั่งฟ้องคดี โดยในส่วนของรถยนต์ที่มีชื่อ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ เป็นผู้ครอบครองนั้น พนักงานสอบสวนได้สรุปสำนวนโดยมีความเห็นสมควรสั่งฟ้องเสนอไปยังสำนักงานอัยการสูงสุดแล้ว แต่ในทางปฏิบัติจะให้ผู้ครอบครองเก็บรักษารถยนต์ไว้จนกว่าคดีจะถึงที่สุด

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon