ลูกชายเมายา พังข้าวของเสียหาย พ่อพิการตาบอด พูดห้ามปรามปรี่เข้าชก ต่อยคิ้วแตก

ลูกชายเมายา พังข้าวของเสียหาย พ่อพิการตาบอด พูดห้ามปราม ปรี่เข้าชก ต่อยคิ้วแตก

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 13 กันยายน พ.ต.ท.พรนารายณ์ แสงทอง สวป.สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ร.ต.อ.ดิลก ลาดศิลา รอง สวป.สภ.ปากเกร็ด พร้อมกำลังเดินทางไปตรวจสอบเหตุชายคลุ้มคลั่งทำร้ายร่างกายพ่อ ในห้องเลขที่ 97/18 ชั้น 3 อาคาร 97 คอนโดมิเนียมเอื้ออาทร 2 ซอยอัมพรไพศาล ถนนติวานนท์ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด ที่เกิดเหตุพบนายประจักษ์ อายุ 75 ปี เจ้าของห้อง บิดดาผู้ก่อเหตุ เป็นผู้พิการทางสายตาทั้ง 2 ข้าง มองเห็นได้ ได้รับบาดเจ็บเลือดอาบหน้าอยู่บนที่นอน ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายเก่งกาจ  อายุ 27 ปี ลูกชายของผู้บาดเจ็บ หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป จึงได้กระจายกำลังกันติดตามค้นหาตัว

นายประจักษ์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุนายเก่งกาจ ลูกชายมีอาการคลุ้มคลั่งคล้ายเมายาเสพติด พังข้าวของภายในห้องได้รับความเสียหาย จึงพูดห้ามปรามแต่ถูกลูกชายเข้ามาชกต่อยที่ใบหน้าและลำตัวหลายครั้ง จนได้รับบาดเจ็บดั้งจมูกหัก เหนือคิ้วขวาแตก ไหปลาร้าขวาหักและฟกช้ำตามตัว ทางเจ้าหน้าที่จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูช่วยกันนำส่งไปรักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลปากเกร็ด2

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวนายเก่งกาจ ไว้ได้บริเวณชั้นล่างของอาคาร โดยมีอาการเหม่อลอยทางเจ้าหน้าที่สอบถามก็ไม่ยอมพูดจาใดๆ จึงควบคุมตัวไปโรงพักเพื่อตรวจหาสารเสพติดในร่างกายในการดำเนินคดีต่อไป

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แจ้ง นทท. กักตัวด่วน!  หากไป ‘หัวหินซาฟารี’ ระหว่าง 4–11 ก.ย. รีบกักตัว 14 วัน
บทความถัดไปจัดหนัก! พ่อค้างัดกลยุทธ์เด็ดช่วงโควิด ติดป้ายซื้อหมูแจกทอง ลุ้นคืนกำไรให้ลูกค้า