จับได้แล้ว 1 นักโทษก่อเหตุหลบหนี เรือนจำชั่วคราวนาโสก เร่งตามล่าอีก1 

จับได้แล้ว 1 นักโทษก่อเหตุหลบหนี เรือนจำชั่วคราวนาโสก เร่งตามล่าอีก1 

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2564 กรมราชทัณฑ์ แจ้งความคืบหน้าจากกรณี เมื่อเวลาประมาณ 22.30 นาฬิกา ของวันที่ 18 กันยายน 2564 มีผู้ต้องขังชาย 2 คน คือ ข.ช.อนุวัฒน์ เจริญสุข อายุ 30 ปี และ ข.ช.ธรรมรัตน์ เพชรรัตน์ อายุ 21 ปี ทั้งสองเป็นผู้ต้องขังคดีขับรถและเสพยาเสพติด ได้หลบหนีออกจากเรือนจำชั่วคราวนาโสก ของเรือนจำจังหวัดมุกดาหาร โดยผู้ต้องขังทั้ง  2 คน เป็นผู้ต้องขังเข้าใหม่ และอยู่ระหว่างการกักกันโรค ตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19

สำหรับสถานการณ์ความคืบหน้าล่าสุด สามารถจับกุมได้แล้ว 1 คน คือ ข.ช.ธรรมรัตน์ เพชรรัตน์ โดยวันนี้ (20 กันยายน 2564) เวลา 09.30 นาฬิกา เจ้าหน้าที่เรือนจำจังหวัดมุกดาหารร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จับกุม ข.ช.ธรรมรัตน์ฯ ได้ที่บริเวณกระท่อมนา บ้านเกษตรพัฒนา ตำบลสวาท อำเภอเลิงนกทา จังหวัดยโสธร และได้นำตัวผู้ต้องขังดังกล่าวไปคุมขังที่เรือนจำกลางนครพนม

ที่มีความมั่นคงแข็งแรงสูงกว่า ทั้งนี้ ผู้ต้องขัง ที่หลบหนีระหว่างคุมขังนั้นจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการหลบหนี หรือให้การสนับสนุนในการหลบหนี หรือให้ที่พักอาศัยจะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมายด้วยเช่นกัน ดังนั้น หากผู้ใดพบเห็นสามารถแจ้งเบาะแส ได้ที่เรือนจำจังหวัดมุกดาหาร หมายเลขโทรศัพท์ 080-071-1976 หรือ 042-660544 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไม่ใช่เผลอ “แคะฟัน” แต่มันคือ แฟชั่นในงานประกาศรางวัลเอ็มมี !!!
บทความถัดไปธุรกิจวอนรัฐดึงเอกชน ผนึกทีมเปิดปท. คุมปฎิบัติตามแผนปลอดภัย ส.แอลกอฮอล์ไทย แนะปล่อยต่างชาติดื่มกินได้