สาวทายาทธุรกิจขายส่งดัง ซิ่งเบนซ์ฝ่าเคอร์ฟิว พุ่งชนร้านเช่าชุดแต่งงานพังยับ-ล้อหลุด

ภาพจาก - khaosod

สาวทายาทธุรกิจขายส่งดัง ซิ่งเบนซ์ฝ่าเคอร์ฟิว พุ่งชนร้านเช่าชุดแต่งงานพังยับ-ล้อหลุด

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 25 ก.ย.2564 ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ เมฆสุวรรณ รองสารวัตร (สอบสวน) สน.คลองตัน รับแจ้งเหตุรถเบนซ์พุ่งชนร้านเช่าชุดแต่งงาน เหตุเกิดบริเวณซอยสุขุมวิท 71 (ปรีดีพนมยงค์) แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสามัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นถนนฝั่งขาออก ช่วงทางโค้งก่อนถึงแยกคลองตัน ประมาณ 100 เมตร พบรถเมอร์เซเดส เบนซ์ รุ่นซี350 สีขาว ทะเบียน 3กภ 7722 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถพังยับถึงเครื่องยนต์ ล้อหน้าขวาแบะออก และล้อหน้าซ้ายหลุด ภายในรถถุงลมนิรภัยทำงานทั้งสองฝั่ง บริเวณที่เกิดเหตุมีคราบน้ำมันเครื่องไหลนองเต็มถนน

จากการตรวจสอบพบร้านชุดเจ้าสาว (คามิส เซน สาขากรุงเทพฯ) ที่ประตูเหล็กพังยับและกระจกหน้าร้านแตกกระจายเสียหาย และยังมีหุ่นโชว์ชุดเจ้าสาวเสียหายกระจายอยู่ภายในร้าน ส่วนคนขับรถเบนซ์คันดังกล่าวได้รับบาดเจ็บที่บริเวณแขนขวาและศีรษะ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลคามิลเลียน ทราบชื่อ น.ส.ณิชมน (ขอสงวนนามสกุล) ซึ่งเป็นทายาทเจ้าของบริษัทขายส่งสินค้าชื่อดัง ประเภทสินค้าเบ็ดเตล็ด, เครื่องสำอาง และน้ำยาทำความสะอาดในครัวเรือน

(ชมคลิป)

จากการสอบถามนางอัจฉรา ซึ่งเป็นเจ้าของร้านชุดเจ้าสาว ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังจะเข้านอนก็ได้ยินเสียงดังสนั่นมาจากด้านหน้าร้าน จึงออกมาดูก็พบว่ามีรถพุ่งชน ทำให้กระจกและทรัพย์สินภายในร้านได้รับความเสียหาย นอกจากนี้ ยังพบคนขับเป็นผู้หญิง สภาพนอนอยู่ด้านข้างตัวรถ จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบและทำการช่วยเหลือ

เบื้องต้นมูลค่าความเสียหายประมาณ 200,000 บาท โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรอให้คนขับรถเบนซ์ที่ได้รับบาดเจ็บอาการดีขึ้นก่อนจะสอบปากคำอีกครั้ง และทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวไว้เป็นหลักฐาน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

ภาพจาก – khaosod

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รัฐบาล เร่งปราบ พนันออนไลน์ ชี้เป็นภัยศก. ซ้ำเติมพี่น้องประชาชน พบเจอแจ้ง 1599
บทความถัดไปโปรเมียวฟอร์มเยี่ยม ประเดิมอันดับ 5 ร่วม ตามผู้นำ 2 สโตรก ศึกกอล์ฟอคาร์คันซอ