ชายวัย 56 หนีออกจากโรงพยาบาลบ้านด่าน บุรีรัมย์ เดินเข้าทุ่งนา 2 วัน ยังตามหาไม่เจอ เชื่อผีบังตา

ชายวัย 56 ปี ที่หนีออกจากโรงพยาบาลบ้านด่าน บุรีรัมย์ แล้วเดินหายไปในทุ่งนา นาน 3 คืนแล้ว จนท.ยังตามหาไม่เจอ หลังจากก่อนหน้านี้เมียระบุผัวหลอนเหล้า ลูกสาวฝันพ่อมาหาเชื่อยังไม่ตาย ขณะเมียมั่นใจผัวยังมีชีวิต อาจมีผีบังตา และเชื่อว่าตนจะไม่เป็นแม่หม้ายแน่นอน เพราะหมอดูทายไว้แล้ว

วันที่ 1 ต.ค.64 กรณี นายเอกชัย พะเนิกรัมย์ อายุ 56 ปี บ้านเลขที่ 53 บ้านหนองไผ่ ม.10 ต.วังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลบ้านด่าน อ.บ้านด่าน ด้วยอาการปวดขา เมื่อวันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมา

แล้วหนีออกจากโรงพยาบาลในตอนเย็นของวันที่ 29 ก.ย.ชาวบ้านเจอเดินออกไปทุ่งนากว้าง ซึ่งบริเวณดังกล่าวมีลำห้วยอยู่ด้วย อ้างไม่พอใจพยาบาล ต่อมาภรรยานายเอกชัย ระบุสามีน่าจะหลอนเหล้า เพราะกินติดต่อกันมานานกว่า 10 วัน

ก่อนหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม และหน่วยกู้ชีพ อบต.วังเหนือ ออกค้นหามาโดยตลอดแต่ยังไม่พบตัว ซึ่งผ่านมาแล้ว 2 คืน จะเข้าคืนที่ 3 คืนนี้ โดยได้มีการทำพิธีจุดธูปเพื่อให้สิ่งลี้ลับเปิดทางให้พบคนสูญหาย ท่ามกลางชาวบ้านมาคอยให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

น.ส.ณัฐลิกา พะเนิกรัมย์ อายุ 22 ปี ลูกสาวผู้สูญหาย บอกว่า หลังจากพ่อหายไป ฝันเห็นพ่อทุกคืน เห็นพ่อเดินกลับบ้านเอง ส่วนตัวเชื่อว่าพ่อยังไม่ตาย และจะกลับบ้านในเร็วๆนี้

ด้านนางนิด พะเนิกรัมย์ อายุ 55 ปี ภรรยานายเอกชัย บอกว่าตอนนี้ยังเชื่อว่าสามียังมีชีวิตอยู่ แต่อาจจะมีสิ่งลี้ลับมาบังตาไม่ให้ออกมา จากที่ไปดูหมอดูมาแต่ละสำนักระบุสามี”ยังไม่ตาย” และส่วนตัวก็เชื่อว่าตน”จะไม่เป็นแม่หม้ายแน่นอน”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ททท.’ ดัน ‘เชียงใหม่’ เปิดฤดูกาลท่องเที่ยว 1 ต.ค.นี้ รับคนไทยเริ่มเดินทาง ชุบชีวิตผู้ประกอบการ
บทความถัดไป“เมิร์ค” เผยผลทดลองยาเม็ดลดป่วยหนัก-เสียชีวิตได้ 50 % เล็งขออนุมัติใช้รักษาโควิด