สลด หนุ่มซิ่งกระบะเกิดยางแตก เสียหลักชนร้านค้าริมทางพลิกคว่ำ อัดต้นไม้ดับ 1 สาหัส 1

อุบัติเหตุสลด หนุ่มซิ่งกระบะเกิดยางแตก ชนร้านค้าริมทางพลิกคว่ำ อัดต้นไม้ดับ 1 สาหัส 1

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเสียหลักพลิกคว่ำชนร้านขายของข้างทาง และพุ่งไปชนต้นไม้ริมถนน บนถนนสาย 340 สะพานบางยี่หน อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี โดยในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เชฟโรเลต สีดำ ทะเบียน บษ 8265 สุพรรณบุรี สภาพพังยับเยิน พลิกคว่ำลงไปอัดก๊อบปี้กับต้นไม้ริมถนน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเสมอกันสุพรรณบุรี และ จนท.สมาคมเณรแก้วทางหลวงสุพรรณบุรี ได้ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ พร้อมแพทย์เวรและทีมกู้ชีพ รพ.บางปลาม้า ได้เร่งเข้าช่วยเหลือ พบว่ามีผู้ที่ติดอยู่ในรถรวม 2 ราย เสียชีวิต 1 ราย คือ นายธีรพล โพธิ์อาศัย อายุ 23 ปี และนายบุญญฤทธิ์ เหลืองวิลัย อายุ 23 ปี บาดเจ็บสาหัส จนท.ได้นำออกมา ส่ง รพ.บางปลาม้า

นายอาวุธพงษ์ มาลัย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเณรแก้ว กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุ จนท.กู้ภัยได้ใช้เครื่องตัดถ่าง เข้าช่วยเหลือ จนสามารถนำออกมาได้ และนำส่ง รพ. ซึ่งสาหัส 1 ราย และเสียชีวิต 1 ราย เบื้องต้นคาดว่ารถกระบะที่เกิดเหตุน่าจะล้อยางระเบิด ทำให้รถกระบะเสียหลักวิ่งมาชนที่ร้านแผงขายโรตีสายไหมริมทาง ทำให้รถพลิกคว่ำมาชนกับต้นไม้อีกที จนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

ส่วนเจ้าของร้านที่ขายของริมถนน ยังโชคดีที่กระโดดหลบทัน ทราบว่าบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย อย่างไรก็ดี ทาง จนท.ตำรวจจะทำการสอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อาร์เตต้ารับชาก้าโชคดีไม่เจ็บหนักไปกว่านี้ สื่อคาดพัก 3 เดือน
บทความถัดไป‘บิ๊กป้อง’ส่งกำลังพลปฏิบัติหน้าที่ จ.ปัตตานี ชูมุ่งมั่นทำหน้าสันติสุขชายแดนใต้