สลด รถไถเสียหลักพลิกคว่ำตกข้างทาง ทับคนขับเสียชีวิตคาที่ ขณะไปปรับพื้นที่ปลูกผัก

สลด รถไถเสียหลักพลิกคว่ำตกข้างทาง ทับคนขับเสียชีวิตคาที่ ขณะจะขับไปปรับพื้นที่เพื่อปลูกพืชผัก

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 ต.ค.64 พ.ต.ต.ชนินทร์ อิ่มเจริญชัย สารวัตรเวร สภ.เมืองราชบุรี พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งเหตุรถไถทับคนเสียชีวิต เหตุเกิดที่บริเวณทางเข้าไร่มันสำปะหลัง หมู่ 5 ต.น้ำพุ อ.เมือง

ที่เกิดเหตุพบรถไถ ยี่ห้อ คูโบต้า สีส้ม พลิกตะแคงข้างทาง ที่ใต้รถไถพบร่างของนายจักรกฤษณ์ มณีโชติ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8 หมู่ 5 ต.น้ำพุ อ.เมือง ถูกรถไถทับอยู่ เจ้าหน้าที่ต้องนำแบ็คโฮ มาทำการขุดดินที่ด้านข้างเพื่อใช้โซ่ดึงรถไถให้พลิกตะแคงกลับอีกด้าน เนื่องจากพื้นที่นั้นเป็นไหล่ถนนที่ค่อนข้างชัน ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงกว่าจะนำศพขึ้นมาออกได้ ตรวจสอบสภาพศพพบว่าคอหัก และกระดูกตามร่างกายหักหลายแห่ง

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายนั้นรับจ้างไถ มาทำการไถพื้นที่เพื่อปลูกพืชผักในบริเวณดังกล่าว และคาดว่าในช่วงที่ผู้ตายกำลังจะนำรถไถเข้าไปเพื่อไถที่นั้น รถได้เกิดเสียหลักพลิกตะแคงตกลงไปข้างทาง ซึ่งมีพื้นที่ลาดชัน และผู้ตาย น่าจะกระโดดหนีแต่ไม่ทัน จึงได้ถูกรถไถทับร่าง เบื้องต้นทางญาติๆ ของผู้ตายไม่ติดใจในการตาย เจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพให้นำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘หมอช้าง’ เผยดวงชะตา 12 ราศี เดือนนี้ราศีไหนจะมีโชคใหญ่
บทความถัดไปกรมพระศรีสวางควัฒน ทรงบรรยายพิเศษหัวข้อ ‘การเกิดเนื้องอก’ พระราชทานนิสิต คณาจารย์ ม.เกษตรฯ