กระบะซิ่งชนหนุ่มไรเดอร์ส่งอาหารดับคาที่ เผยถูกตัดหน้ากระชั้นชิด กล้องวงจรปิดจับภาพขับมาเร็ว

กระบะซิ่งชนหนุ่มไรเดอร์ส่งอาหารดับคาที่ เผยถูกตัดหน้ากระชั้นชิด กล้องวงจรปิดจับภาพขับมาเร็ว

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 1 ต.ค.64 พ.ต.ต.ชนินทร์ อิ่มเจริญชัย สารวัตรเวรส ภ.เมืองราชบุรี พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งเหตุรถปิกอัพชนกับรถจักรยานยนต์ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดที่บริเวณถนนสายเลี่ยงเมือง ต.ดอนตะโก อ.เมือง
ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า เอ็นแมค สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กว 1437 ราชบุรี สภาพพังยับเยิน ชิ้นส่วนรถกระจายเต็มถนน มีกระเป๋าสำหรับไรเดอร์ส่งอาหารตกอยู่ด้วย

ใกล้กันพบศพเป็นชาย ทราบชื่อต่อมาคือ นายเจษฎาพันธ์ มัธยม อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/72 ถ.พระบารมี ต.ป่าตอง อ.กระทู้ จ.ภูเก็ต เป็นหนุ่มไรเดอร์ส่งอาหารให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง สภาพศพคอ แขน และขาหัก ห่างออกไปประมาณ 30 เมตร พบรถยยนต์ปิกอัพ ยี่ห้อ อีซูซุ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กย 9790 ราชบุรี สภาพด้านรถพังยับเยิน กระจกหน้าแตก มีนายณฤพล แก้วปานกัน อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 192 หมู่ 1 ต.ท่าระหัด อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี เป็นคนขับรถยืนรออยู่ในจุดเกิดเหตุ

จากการสอบถามนายณฤพล แก้วปานกัน คนขับรถปิกอัพ เผยยว่า ขณะขับรถมาเส้นทางตรง จู่ ๆ รถจักรยานยนต์คันที่เกิดเหตุก็ขับออกมาจากทางด้านซ้ายตัดหน้าในระยะกระชั้นชิด ทำให้เบรกรถไม่อยู่ จึงพุ่งชนอย่างจัง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว นอกจากนี้ได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ ก็พบว่าผู้ตายนั้นขี่รถออกจากทางด้านซ้ายเพื่อจะกลับรถในจุดกลับรถ ขณะที่นายณฤพลก็ขับรถมาด้วยความเร็ว จึงทำให้พุ่งชนอย่างจังจนมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สงขลา ติดเชื้อพุ่ง 452 ราย เสียชีวิตอีก 3 ยอดป่วยสะสม 31,478 ราย 
บทความถัดไปหนุ่มใหญ่วัย 57 สุดเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับเงิน 12 ล้าน เผยฝันมีคนมากระซิบ 2 วัน ให้ซื้อเลข 171