กองปราบบุกบ้าน ‘ซ้อปลา’ ล็อกตัวผัว เจ๊แสบหนีได้หวุดหวิด

กองปราบบุกบ้าน ‘ซ้อปลา’ ล็อกตัวผัว เจ๊แสบหนีได้หวุดหวิด พบพิรุธลบไลน์ทิ้ง

วันที่ 12 ต.ค.64 พ.ต.อ.พงศ์ปณต ชูแก้ว ผกก.6 บก.ป. พ.ต.ท.ปิยพล แป้นแก้ว รอง ผกก.6 บก.ป. พ.ต.ท.วริศร มัจฉา สว.กก.6 บก.ป. พ.ต.ต.อภิชาติ อินยอด สว.กก.6 บก.ป. นำกำลังตำรวจร่วมกับพนักงานสอบสวน สภ.สิงหนคร และตำรวจกองบังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ (ปอศ.)

นำหมายจับของศาลอาญารัชดา เข้าตรวจค้นบ้านพัก ต.คลองรี อ.สทิงพระ จ.สงขลา เพื่อจับกุม น.ส.กมลวรรณ ปิ่นทองพันธุ์ อายุ 25 ปี หรือซ้อปลา แม่ค้าออนไลน์เจ้าของเพจ “ซ้อปลา มาดามลูกเหนียง” และนายจตุพล ปิ่นทองพันธ์ อายุ 38 ปี สามี ในข้อหาร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ร่วมกันกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน แต่พบเพียงสามีอยู่ภายในบ้านเท่านั้น ไม่พบซ้อปลา

รายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ขยายผลตรวจค้นที่บ้านอีกหนึ่งหลังในพื้นที่ ต.ป่าขาด อ.สิงหนคร จ.สงขลา โดยทราบว่าซ้อปลาไปอาศัยอยู่ แต่ก็ไม่พบตัวเช่นกัน คาดว่าสามีน่าจะส่งสัญญาณให้หลบหนีไปก่อนแล้ว เนื่องจากพบพิรุธในไลน์ของสามีได้ลบไลน์ของซ้อปลาทิ้งไป

ตำรวจจึงควบคุมตัวนายจตุพลไปทำบันทึกการจับกุมที่ สภ.ปากรอ อ.สิงหนคร และเตรียมควบคุมตัวไปดำเนินคดีที่กรุงเทพฯ ส่วนซ้อปลา เจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะยังคงกบดานอยู่ในพื้นที่ จ.สงขลา และกำลังเร่งสืบสวนหาเบาะแสเพื่อจับกุมต่อไป หากไม่ยอมเข้ามอบตัว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เปิดคลิป วินาที ลัมโบร์กีนี โดนกระบะพุ่งชนท้ายพังยับ ชาวเน็ตสงสัยตกลงใครผิด?
บทความถัดไปเฮงเค็ล ประเทศไทย ร่วมสู้โควิด บริจาคเงินให้มูลนิธิโรงพยาบาลตากสิน สร้างห้องความดันลบ