ชนยับ! สิบล้อพ่วงเบรกแตก หักหลบไม่พ้นชนท้ายเทรลเลอร์ติดไฟแดง ก่อนหักหลบไม่พ้นเฉี่ยวกระบะซ้ำ

สิบล้อพ่วงเบรกแตกหักหลบไม่พ้นชนท้ายรถเทรนเลอร์จอดติดไฟแดงก่อนพพักหลบไม่พ้นเฉี่ยวรถกระบะซ้ำอีกที แฟนสายที่นั่งมาด้วยติดภายใน กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างกว่า 10 นาที จึงสามารถช่วยออกมาได้

ที่สี่แยกวัดอุดม บนถนนสาย3239 ในเพื่อนที่เทศบาลเมืองนครนายก ฝั่งขาขึ้นไปจังหวัดปราจีนบุรี เกิดเหตุรถสิบล้อพ่วงหมายเลขทะเบียน 82-4217 ปราจีนบุรีชนท้ายรถเทรนเลอร์หมายเลขทะเบียน70-2206 บุรีรัมย์ ที่จอดรอสัญญาณไฟเขียวด้านหน้า โดยมีรถกระบะโตโยต้าสีขาวหมายเลขทะเบียน กจ 4675 นครนายก ถูกรถสิบยล้อพ่วงเฉี่ยวชนด้านข้างคนขับ เบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน ชื่อนางสาวญาณิศา ภาคพรม อายุ 22 ปี แฟนของนายนายกันตภณ โชติชื่น อายุ 21 ปี คนขับรถสิบล้อพ่วง ถูกคอนโซลหน้ารถอัดทำให้ขาข้างขวาติดไม่สามารถขยับออกได้ กู้ภัยสว่างอริยะได้ทำเครื่องตัดถ่างมาทำการตัดถ่างคอนโซลรถให้กว้างแล้วช่วยนำขาออก แล้วนำส่งโรงพยาบาลนครนายก

นาย สิทธิโชค เพชรศิริ กู้ภัยสว่างอริยะ บอกว่า ผู้หญิงที่โดยสารมากับรถสอบล้อพ่วงได้รับบาดเจ็บติดภายในห้องโดยสาร สภาพถูกคอนโซนหน้ารถกดทับขาและข้อเท้าข้างขวา จากนั้นได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างคอลโซนรถออกและนำตัวออกมาได้ก่อนนำส่งโรงพยาบาลนครนายก

จากนั้นสอบถามนายอุดมศักดิ์ สุคนธพันธุ์ อายุ 40 ปี คนขับรถเทรนเลอร์ บอกว่า ตนจอดรถรอสัญญาณไฟระหว่างนั้นรถสิบล้อพ่วงที่ขับตามหลังมาพุ่งชนท้ายรถตน จากนั้นรถสิบล้อพ่วงได้พักเบนไปชนกับรถกระบะที่ตอนนั้นขับตามาแล้วอยู่ตรงนั้นพอดี ซึ่งตนทราบว่ารถสิบล้อพ่วงเบรกไม่อยู่ เนื่องจากเบรกแตก

ด้านนผู้ขับรถกระบะสีขาว บอกว่า ขณะที่ตนขับรถมาตามทางเห็นรถสอบล้อพ่วงชนท้ายรถเทรนเลอร์ที่จอดรอสัญญาณไฟจากนั้นรถสิบล้อพ่วงได้ไหลมาชนรถตนที่กำลังชะลอรถเพื่อรอสัญญาณไฟ

ส่วนนายกันตภณ โชติชื่น อายุ 21 ปี คนขับรถสิบล้อพ่วง ได้บอกว่า ขณะขับขี่มาถึงจุดเกิดเหตุ รถเกิดเบรกแตก ตอนนี้ตนขับรถมาจากสระบุรี มุ่งหน้ากลับ กบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี จังหวะที่เกิดเหตุตนเอารถไม่อยู่ พยายามที่จะเทิร์นเกียร์ต่ำและพยายามจะหักออกข้างประจวบกับตอนนั้นมีรถกระบะสีขาวจอดอยู่ข้าง จึงหักหลบไม่พ้น ส่วนผู้บาดเจ็บที่มากับตนด้วยเป็นแฟน ได้รับบาดเจ็บที่ขาข้างขวา

เบื้องต้นรถสิบล้อพ่วงสภาพหน้ารถได้รับความเสียหาย รถกระบโตโยต้าสีขาวไฟท้ายและช่วงท้ายกระบะได้รับความเสียหายจากการเฉี่ยวชน ขณะที่รถเทรนเลอร์ไม่พบร่องรอยได้รับความเสียหาย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon