หนุ่มขี่มอ’ไซค์กลับบ้านพร้อมเพื่อนสาว เจอกลุ่มวัยรุ่นคู่อริดักทำร้ายบาดเจ็บริมถนน

หนุ่มขี่รถกลับบ้านพร้อมเพื่อนสาว เจอกลุ่มวัยรุ่นคู่อริดักทำร้ายบาดเจ็บริมถนน

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 22 ตุลาคม 2564 ศูนย์รับแจ้งเหตุด่วน 191 สภ.เมืองตราดได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีเหตุวัยรุ่นทะเลาะวิวาท ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน ที่บริเวณหน้าร้านต้มเลือดหมูพงษ์พันธ์ ต.วังกระแจะ อ.เมืองตราด หลังจากได้รับแจ้งแล้วทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือและเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบวัยรุ่นชายได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า ปูดบวม มีเลือดออก ทราบชื่อคือ นายนพชัย ทวียศ อายุ 16 ปี และเพื่อนสาวได้รับบาดเจ็บปากแตก จากนั้นทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้นก่อนที่จะนำส่งรพ.ตราด ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ของนายนพชัย จอดอยู่ข้างถนน ตะกร้าด้านหน้ามีรอยยุบ

เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองตราด ได้มายังที่เกิดเหตุ เพื่อทำการตรวจสอบในเบื้องต้น จนกระทั่งญาติของนายนพชัย ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุพร้อมกับเพื่อน ชื่อ นายอนุสรณ์ ประสงค์สุข อายุ 16 ปี
นายอนุสรณ์ได้เล่าเหตุการณ์ให้กับทางเจ้าหน้าที่ฟังว่า ตนเองกับเพื่อนกำลังจะเดินทางกลับบ้าน ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจาก สะพานแม่น้ำตราด กำลังมุ่งหน้าเข้าเมืองตราด ซึ่งนายนพชัยกับกลุ่มวัยรุ่นที่ทำร้ายร่างกายเคยมีเรื่องกันมาก่อน และเท่าที่ทราบมาว่าเรื่องได้จบกันแล้ว แต่ว่า ทั้งสองได้มาเจอโดยบังเอิญที่ถนนตราด-คลองใหญ่ ตนเองและเพื่อนก็ได้รีบขี่กลับบ้าน และได้เตือนเพื่อนว่าให้รีบกลับบ้าน จนกระทั่งมาถึงหน้าบริเวณที่เกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามมาและเรียกให้จอดรถและต่อย ถีบรถ และได้เรียกพวกมารุมทำร้ายอีกด้วย

นายธนาศักดิ์ เดชกล้า เป็นลูกชายร้านต้มเลือดหมูเกาะตะเคียน เล่าว่า ตนเองได้นั่งอยู่ในบริเวณร้าน ซึ่งในตอนแรกนั้นได้เห็นว่ากลุ่มวัยรุ่นน่าจะคุยกัน แต่ไม่นานนักเหตุการณ์เริ่มบานปลาย และมีการรุมทำร้ายเกิดขึ้น ตนเองจึงได้ออกไปดู จนกลุ่มวัยรุ่นที่ทำร้ายผู้บาดเจ็บ ก็สลายตัวไปทันที และได้ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ พร้อมกับได้ดูกล้องวงจรปิด

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตราด ได้ให้ญาติเดินทางไปแจ้งความยัง สภ.เมืองตราด และจะได้ทำการสอบถามนาย อนุสรณ์ เพื่อนของผู้บาดเจ็บที่มาด้วย เพื่อติดตามผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon