หนุ่มใหญ่มะกันถึงฆาต ลืมกุญแจคอนโดฯ ปีนห้องข้างๆ พลัดตกชั้น39ดับ

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 8 กุมภาพันธ์ ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ นนทโชติ พงส.สน.ลุมพินี รับแจ้งมีผู้ตกที่สูงเสียชีวิต โดยตกจากชั้น 39 ของ วัฒนา ไฮทส์ คอนโดมิเนียม ลงมายังบ้านที่อยู่ติดกัน เลขที่ 30/2 ภายใน ซอยสุขุมวิท19 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา รุดไปที่เกิดเหตุ บริเวณชั้น 2 ของบ้านหลังดังกล่าว พบศพ นายแดโรล เวย์ ดาเวนพอร์ท จูเนียร์ อายุ 54 ปี ชาวอเมริกา อดีตนักกีฬากระโดดร่ม สวมเสื้อยืดคอกลมสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ขาสั้นสีดำ ไม่สวมรองเท้า สภาพกะโหลกศีรษะเปิด กระดูกหักทุกส่วน
ตกตึก1
จากนั้นเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบในห้องพักเลขที่ 39บี ชั้น 39 ของผู้เสียชีวิต ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สิน แต่บริเวณกำแพงนอกคอนโดมิเนียมพบรอยนิ้วมือของผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมหลักฐาน

สอบสวน นายกิตติ ทองเจียว อายุ 56 ปีลูกน้องผู้เสียชีวิต ให้การว่า ทำงานอยู่ที่ผับแห่งหนึ่งในซอยคาวบอย แต่ตอนนี้ร้านปิดมา 1-2สัปดาห์ เนื่องจาก นายแดโรล มีอาการเครียด แต่ไม่ได้ปิดเพราะขาดทุน โดยนายแดโรล เข้ามาอยู่ประเทศไทยหลายสิบปีแล้ว เป็นอดีตนักกีฬากระโดดร่ม และชอบเล่นกีฬาตื่นเต้นท้าทายต่างๆ แต่งงานกับหญิงไทย แต่ช่วงหลังมีปัญหาข้อเท้าบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาจึงต้องพักรักษาตัว โดยเมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 7 กุมภาพันธ์ ยังรับประทานอาหารและนั่งคุยกันอย่างสนุกสนานในห้องพัก จากการสอบถาม รปภ. ทราบว่า ผู้เสียชีวิตลืมกุญแจห้องพัก ก่อนไปขอห้องข้างๆ ปีนข้ามมาในห้อง แต่เกิดพลาดพลัดตกลงมาเสียชีวิต โดยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.)พบรอยนิ้วมือบริเวณกำแพงด้านนอกของผู้เสียชีวิตหลายจุด

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image