อุทาหรณ์สลด หนุ่มช่างไฟรีบกลับบ้าน ซิ่งเก๋งชนต้นตาลรถขาดสองท่อน ตัวเองดับอนาถ

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 3 ตุลาคม ร.ต.อ.กวินทัต ภัคธนพงษ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุที่บริเวณหน้าวัดโคกประดู่ หมู่ 13 ต.หมื่นไวย อ.เมือง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกำลัง

ที่เกิดเหตุเป็นช่วงทางโค้ง ลักษณะเป็นถนนสองเลนวิ่งสวนกัน ท่ามกลางความมืดมิด พบรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน สีบรอนซ์เงิน เลขทะเบียน กค 5957 นครราชสีมา เสียหลักด้านซ้ายกระแทกกับต้นตาลขนาดใหญ่ข้างทาง อย่างแรงทำให้ห้องโดยสารและเครื่องด้านหน้าของรถเก๋งขาดแยกออกจากกันเป็นสองท่อน ก่อนตกลงไปในคลองน้ำ ตรวจสอบภายในห้องโดยสาร พบร่างชายวัยรุ่นนอนขดแน่นิ่งอยู่เบาะหลังคนขับ สภาพศีรษะถูกกระแทกเป็นแผลฉกรรจ์ กระดูกหักตามร่างกายหลายแห่ง ทราบชื่อภายหลังคือ นายศิวา ราศี อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 447/1 ถ.มิตรภาพ -หนองคาย ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างเมตตานครราชสีมาได้นำรถยกติดตั้งปั้นจั่น พร้อมอุปกรณ์ตัดถ่าง มาช่วยกันนำซากรถขึ้นจากคลองน้ำกันอย่างทุลักทุเล ท่ามกลางความแตกตื่นของชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในละแวกใกล้เคียง เจ้าหน้าที่ส่วนหนึ่งได้กระจายกำลังกั้นผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องออกจากที่เกิดเหตุ

ร.ต.อ.กวินทัตเปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายศิวาผู้เสียชีวิต มีอาชีพเป็นช่างไฟแผนกอุปกรณ์แสงบนเวทีแสดง สถานบันเทิงกลางคืนชื่อดังแห่งหนึ่งกลางเมือง (ผับเช็คอิน ถ.ช้างเผือก ต.ในเมือง) สันนิษฐานว่าหลังจากที่นายศิวาเลิกงาน ก็ได้เดินทางกลับบ้านพักโดยใช้เส้นทางดังกล่าว อาจจะเกิดอาการอ่อนเพลียเมื่อยล้า ทำให้ไม่สามารถควบคุมรถได้ จึงเสียหลักตกข้างทางไปกระแทกกับต้นตาล ก่อนตกลงไปในคลองน้ำข้างทาง จนทำให้เสียชีวิตอย่างน่าอนาถ

201610031044055-20030220172247

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชาวนาด้วงร่วมต้อนรับ ‘น้องฝน’ คว้าแชมป์เพาะกายหญิงที่สหรัฐคนแรกของเอเชีย
บทความถัดไป“อำพลฟูดส์” ร่วมกับเทพผดุงพรมะพร้าวและคณะแพทย์ศิริราช ดึงดี้นิติพงษ์, แต๋งภูษิต รวมตัวเฉพาะกิจในปรากฏการณ์คอนเสิร์ต MAGIC MOMENT เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง