ไรเดอร์หนุ่มหัวร้อน บุกหอพักทำลายกระถางต้นกระบองเพชรเสียหายกว่า 1 หมื่นบาท

ไรเดอร์หนุ่มหัวร้อน บุกหอพักทำลายกระถางต้นกระบองเพชรเสียหายกว่า 1 หมื่นบาท เจ้าของห้องบอกน่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิด

นครราชสีมา ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพหนุ่มพนักงานส่งอาหารขณะกำลังหยิบกระถางต้นไม้จากหน้าบ้านพักแห่งหนึ่งในเขตพื้นที่ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา มาขว้างลงพื้นแตกกระจายหลายสิบใบด้วยท่าทางที่กำลังโมโห ขณะกำลังขว้างปากระถางต้นไม้อยู่นั้นก็ตะโกนด่าทอด้วยคำหยาบคายต่างๆ นานา จากในภาพจะเห็นผู้หญิงใส่เสื้อสีน้ำเงินบอกว่า “พี่ใจเย็นๆ ก่อนค่ะพี่ พี่ใจเย็นๆ นะ” พอทำลายกระถางต้นไม้เสร็จแล้วผู้หญิงที่ใส่เสื้อสีน้ำเงินก็เดินมาคุยกับพนักงานส่งอาหารคนดังกล่าวก่อนที่จะขับจักรยานยนต์ออกไป

วันนี้ (3 ธันวาคม 2564) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังหอพักเลขที่ 1131/4 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา พบกับ นายธรรศกร อนุตรวิชา อายุ 38 ปี เจ้าของห้อง ซึ่งนายธรรศกรเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ในวันที่เกิดเหตุนั้นตนไม่อยู่ที่ห้องพัก เพราะต้องออกไปขายของที่ตลาดเซฟวัน โดยมารู้ทีหลังว่าเกิดเหตุดังกล่าว เนื่องจากเจ้าของหอพักนำภาพวิดีโอจากกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่ในบริเวณหน้าหอพักมาให้ตนดู ซึ่งกระถางตนไม้ที่ถูกทำลายไปนั้นเป็นกระถางที่ปลูกต้นกระบองเพชรไว้สำหรับจำหน่ายทางออนไลน์ซึ่งมีมูลค่ารวมแล้วกว่า 1 หมื่นบาท

ส่วนผู้หญิงที่เห็นในภาพวิดีโอนั้นเป็นเพื่อนบ้านที่จะพยายามเข้ามาห้ามปรามหนุ่มพนักงานส่งอาหาร ส่วนสาเหตุที่หนุ่มพนักงานส่งอาหารเข้ามาทำลายกระถางต้นไม้นั้น นายธรรศกรบอกว่า น่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิด ซึ่งคาดว่าพนักงานส่งอาหารคนดังกล่าวน่าจะเคยมีเรื่องผิดใจกับเจ้าของห้องคนเก่า เพราะตนพึ่งจะย้ายเข้ามาอยู่ได้เพียง 2 เดือน หลังจากเกิดเหตุตนได้นำคลิปวิดีโอไปให้เพื่อนที่เป็นพนักงานส่งอาหารเหมือนกันดู ซึ่งเพื่อนก็ยืนยันว่ารู้จักพนักงานคนนี้ ทำให้ตอนนี้ตนรู้ตัวคนกระทำผิดแล้ว ซึ่งตนก็ได้ไปแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง ไว้แล้ว ขณะนี้กำลังทำรายการความเสียหายของทรัพย์สินเพื่อนำไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้เป็นหลักฐานดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon