ตร.ตั้งชุดสืบสวน แบ่งทีมตามล่าคนร้าย ก่อคดี ‘ฆ่ายัดถัง’ เร่งหาเบาะแส

14.02.22 | 20:38 น.

ตร.ตั้งชุดสืบสวน แบ่งทีมตามล่าคนร้าย ก่อคดี ฆ่าสาวใหญ่ยัดถัง เร่งหาเบาะแส

จากกรณีมีผู้พบถังขยะมีศพ เป็นผู้หญิงนรินามถูก ฆ่ายัดถัง ขยะ ที่บริเวณชายเขาชะโอย ต.เขาพระ อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี ล่าสุด

ความคืบหน้า  เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อเก็บหลักฐานเพิ่มเติม โดยทางตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ได้ทำการกั้นบริเวณจากที่จุดพบศพหญิงนิรนามเป็นวงกว้างกันพื้นที่ เพื่อทำกาเก็บหลักฐานหาร่องรอยรถที่นำศพมาทิ้ง และรวบรวมพยานหลักฐาน เร่งตามหาผู้ก่อเหตุ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่ห้องประชุม สภ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.อภิชิต สุรพินิจ รอง ผบก.ศสส.ภ7 ร่วมกับ พ.ต.อ.นิวัติ มาตะราช รอง ผบก.ภ.จ.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.นิกร ด้วงฉุน ผกก.สภ.เดิมบางนางบวช ได้เรียกประชุมชุดสืบสวนสภ.เดิมบางนางบวชและชุดสืบกก.สส.ภจว.สุพรรณบุรี เพื่อแบ่งชุดทีมสืบสววนน เร่งหาเบาะแสผู้ที่นำถังขยะใส่ศพหญิงนิรนามนนำมาทิ้งบริเวณดังกล่าว

โดยเบื้องต้นให้ตำรวจชุดสืบสวนแบ่งกำลังไล่กล้องวงจรปิด เส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะนำศพมาทิ้ง พร้อมลงพื้นที่เก็บร่องรอยนิ้วมือจากถังที่ใช้ใส่ศพ และตรวจสอบจากพื้นที่ใกล้เคียงในการแจ้งคนหาย

ซึ่งคาดว่าเบื้องต้นคนร้ายใช้รถกระบะเป็นยานพาหนะ และนำถังซึ่งใส่ศพมาในกระบะหลัง เมื่อมาถึงจุดทิ้งศพ ได้ขับรถเข้าไปแล้วอาจจะมีการโยนถังลงมาจากรถและลากต่อไปทิ้งในจุดพบศพ เพราะสภาพถังมีรอยแตก ส่วนคนร้ายคาดว่าน่าจะ 1-2 คน ซึ่งตอนนี้ทางตำรวจกำลังกระจายกำลังเร่งตรวจสอบหาเบาะแสอยู่ทั้งในพื้นที่และพื้นที่ใกล้เคียง

Advertisement