โดนอีก ตร.ขอนแก่น รวบสาวข้ามเพศ ผลิตสื่อลามก Onlyfans-กลุ่มลับในไลน์

ชุดปฏิบัติการสืบสวนและวิเคราะห์อาชญากรรม กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น รวบสาวประเภทสอง เผยแพร่คลิปโป๊ลงสื่อออนไลน์ ‘Dreammie Onlyfan 9’ และ ‘Line Group VIP Dreammie’ 

เว็บไซต์ Onlyfans เป็นที่รู้จักในวงกว้างจากกรณีของ ‘น้องไข่เน่า’ ที่ผลิตสื่อลามกและเผยแพร่แบบสมัครสมาชิกรายเดือนเพื่อรับชม กระทั่งต่อมาเว็บไซต์เป็นที่กล่าวถึงอีกเมื่อตำรวจเข้าทลายแอดมินกลุ่มแจกคลิปสื่อลามกซึ่งในนั้นมีวิดีโอคลิปของ ‘เดียร์ลอง’ ซึ่งเป็นบุคคลมีชื่อเสียงนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 5 เมษายน ชุดปฏิบัติการสืบสวนและวิเคราะห์อาชญากรรม กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น โดยการสั่งการของ พล.ต.ต.นพเก้า โสมนัส ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น นำหมายจับของศาลจังหวัดขอนแก่น ที่ 82/2565 ลงวันที่ 4 เมษายน 2565 เข้าแสดงตัวจับกุม นายเจษฎากร หรือ ดรีม อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาในความผิดฐาน “ทำ ผลิต มีไว้ นำเข้าหรือยังให้นำเข้าในราชอาณาจักร พาไปหรือยังให้พาไป หรือทำให้แพร่หลาย โดยประการใดๆ ซึ่งเอกสาร ภาพเขียน ภาพพิมพ์ภาพระบายสี สิ่งพิมพ์ รูปภาพ ภาพโฆษณา เครื่องหมาย รูปถ่าย ภาพยนตร์ แถบบันทึกเสียง แถบบันทึกภาพหรือสิ่งอื่นใดอันลามก เพื่อประสงค์แห่งการค้า หรือโดยการค้า เพื่อการแจกจ่ายหรือเพื่อการแสดงอวดแก่ประชาชน, นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้”

โดยเริ่มผลิตสื่อลามกมาแล้ว ร่วม 4 เดือน มีรายได้ราวๆ 1 แสนบาท

สำหรับการจับกุมในครั้งนี้สืบเนื่องมาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการสืบสวนและวิเคราะห์อาชญากรรม ภ.จว.ขอนแก่น ได้สืบทราบว่า นายเจษฎากร ผู้ใช้แอพพลิเคชั่นทวิตเตอร์ชื่อว่า Dreamionss ลงโฆษณาชักชวนเปิดเผยในสาธารณะให้ประชาชนทั่วไปเข้าถึงซึ่งคลิปวิดีโอ บันทึกภาพเคลื่อนไหวสื่อลามกลงในระบบและข้อมูลทางคอมพิวเตอร์

สามารถเข้าดูผ่านทางเว็บไซต์ “Onlyfans.com/dreammiionss” และผ่านทางกลุ่มไลน์ “VIP Dreammie” ที่ผู้ต้องหาตั้งขึ้น โดยมีค่าสมัครเข้าเป็นสมาชิก และเข้าชมคลิปวิดีโอดังกล่าวทั้งแบบรายเดือนและตลอดการเป็นสมาชิก

ทางการสืบสวนแน่ชัดว่าการกระทำดังกล่าวของผู้ต้องหาเป็นความผิดตามกฎหมาย จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานและร้องขอหมายจับต่อศาล และศาลจังหวัดขอนแก่นได้อนุมัติหมายจับ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการสืบสวนและวิเคราะห์อาชญากรรม ภ.จว.ขอนแก่น สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ พร้อมตรวจยึดของกลางคลิปวิดีโอลามกจำนวนมาก อุปกรณ์ที่ใช้ในการถ่ายทำและอุปกรณ์ที่ใช้ประกอบฉากการผลิตและทำคลิปวิดีโอลามก จำนวน 17 ชิ้น โดยจะมีการแถลงในช่วงเช้าวันนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon