สองชายหญิงแสบ ฉกทุเรียน-ข้าวกะเพราหมูคุณแม่วัย 42 หลังซื้อหวังให้ลูกสาวกิน แต่ต้องอด

สองชายหญิงแสบ ฉกทุเรียน-ข้าวกะเพราหมูคุณแม่วัย 42 หลังซื้อหวังให้ลูกสาวกิน แต่ต้องอด

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 25 พฤษภาคม น.ส.นัทธิรดา กลขุนทด อายุ 42 ปี ผู้เสียหายถูกโจรขโมยทุเรียนและข้าวผัดกะเพรา 2 กล่องไป เหตุเกิดหน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ริมถนนท่าน้ำบางศรีเมืองวัดโบสถ์ ต.บางกร่าง อ.เมือง จ.นนทบุรี เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม เวลา 17.30 น. หลังจากขี่รถ จยย.ไปรับลูกสาวนักเรียนชั้น ม.1 จากโรงเรียน ลูกสาวบอกว่าอยากกินทุเรียน จึงแวะซื้อทุเรียนชะนี ราคา 192 บาท และข้าวผัดกะเพราหมู 2 กล่อง ราคา 50 บาท รวม 242 บาท เพื่อกลับไปกินที่บ้าน

น.ส.นัทธิรดากล่าวว่า ระหว่างทางได้แวะซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ โดยได้วางทุเรียนกับข้าวผัดกะเพรา ไว้ที่ตระกร้าหน้ารถ จยย.และเข้าไปซื้อของ พอกลับออกมาลูกสาวบอกว่าทุเรียนและข้าวกล่องหายไปแล้ว จึงได้ขอดูกล้องวงจรปิดหน้าร้านสะดวกซื้อ พบว่ามีคนร้ายเป็นชายและหญิง อายุประมาณ 25-30 ปี เดินผ่านรถ จยย.ลักษณะเหมือนจะเข้าร้านสะดวกซื้อ แต่คงเห็นของวางที่ตะกร้าหน้ารถ เลยทำทีเดินผ่านและเดินกลับมาหยิบทุเรียนและข้าวกล่องแล้วเดินออกไปทางด้านข้างร้าน

น.ส.นัทธิรดากล่าวอีกว่า ดูลักษณะแล้วน่าจะเป็นคนที่อยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ ตอนแรกหากพบว่าเป็นคนพิการหรือเร่ร่อนก็จะไม่เอาเรื่องถือว่าทำบุญ แต่พอเห็นภาพแล้วเป็นคนปกติทั่วไปแล้วมาทำแบบนี้ ก็ไม่อยากให้ไปทำกับคนอื่นอีก มูลค่าของที่โดยขโมยไปราคาไม่กี่บาท แต่มันเสียความรู้สึก โดยเฉพาะลูกสาวเสียใจมากเพราะลูกอยากกินตนจึงซื้อให้ แต่พอของหายลูกเสียความรู้สึกมาก ก็บอกลูกว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวซื้อใหม่ แต่ลูกก็เสียความรู้สึกไปแล้ว ตนจึงอยากเตือนภัยว่า ขนาดจอดรถมีคนเดินผ่านพลุกพล่านแท้ๆ คนร้ายยังกล้าทำ หลังจากนี้จะเข้าแจ้งความตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี ตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon