สลด สามีภรรยาทะเลาะกันขณะขับรถ เมียหักพวงมาลัยกะทันหัน ทำกระบะพุ่งชนเสาไฟฟ้า ดับคาที่

สลด สามีภรรยาทะเลาะกันระหว่างขับรถ เมียหักพวงมาลัยกะทันหัน ทำกระบะพุ่งชนเสาไฟฟ้า ดับคาที่

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 27 พฤษภาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธร (สภ.) โพธิ์กลาง อ.เมืองนครราชสีมา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุที่บริเวณช่วงหลักกิโลเมตรที่ 133-134 ริมถนนมิตรภาพ ทางหลวงหมายเลข 2 ต.โคกกรวด อ.เมือง จึงประสานหน่วยกู้ภัยฮุก 31 เข้าตรวจสอบช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุอยู่บนทางคู่ขนาน บริเวณหน้าโชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิ คำวาลุยออโต้ (ไทยแลนด์) สาขาโคกกรวด พบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ 2 ประตู สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อคือนายอรรถพล เปลี่ยนกระโทก อายุ 31 ปี ชาวตำบลละลมใหม่พัฒนา อ.โชคชัย นครราชสีมา ได้รับบาดเจ็บมีแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะและขาทั้งสองข้าง มีเลือดไหลออกมาตลอดเวลา อาสาสมัครกู้ชีพฮุก 31 นครราชสีมา จุดโคกกรวด ได้ปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา และหญิงทราบชื่อนางสาวเดือน ไม่ทราบนามสกุล อายุ 36 ปี ชาวตำบลนากลาง อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ได้รับบาดเจ็บสาหัสบริเวณใบหน้าและมีสัญญาณชีพอ่อนอาการเป็นตายเท่ากัน เจ้าหน้าที่ได้ยื้อชีวิตโดยทำพีซีอาร์แต่ไม่เป็นผล

จากการสอบสวนนายอรรถพล ทราบว่าทำงานเป็นพนักงานช่าง ส่วนนางสาวเดือน เป็นพนักงานฝ่ายบัญชี ทั้งสองอยู่ที่บริษัท เชิดชัยคาร์ ฮอนด้า อยู่กินเป็นสามีภรรยากันและเพิ่งมีลูกน้อยอายุ 2 เดือน ในขณะเดินทางกลับบ้าน มีปากเสียงทะเลาะกับภรรยา และภรรยาได้ใช้มือหักพวงมาลัยรถ ในขณะรถแล่นใช้ความเร็วประมาณ 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทำให้ไม่สามารถควบคุมทิศทางรถได้ จึงพุ่งชนเสาไฟฟ้าอย่างจังเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image