ลูกเขยวัย 32 ยังงง! พ่อตาวัย 55 ยิงภรรยาท้อง 6 เดือน ก่อนยิงตัวเองตาม ยันไม่เคยทะเลาะกัน ทำไมถึงทำแบบนี้

ลูกเขยวัย 32 ยังงง! พ่อตาวัย 55 ยิงภรรยาท้อง 6 เดือน ก่อนยิงตัวเองตาม ยันไม่เคยทะเลาะกัน ทำไมถึงทำแบบนี้

วันที่ 27 พ.ค.65 กรณีนายเพชร์ ก๋องก๋อง อายุ 55 ปี ชาว ต.ตูมใหญ่ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ใช้อาวุธปืนขนาด .38 ยิง น.ส.อัจจิมา ดูเรืองรัมย์ อายุ 32 ปี ลูกเลี้ยงของตัวเองซึ่งตั้งท้องได้ 6 เดือน เสียชีวิต แล้วยิงตัวเองตายตามภายในห้องนอน หลังแต่งงานได้เพียง 7 วัน เหตุเกิดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา

โดยสาเหตุมีการคาดเดากันว่า พ่อเลี้ยงเกิดความเครียดและไม่พอใจลูกเลี้ยงที่ตั้งท้องก่อนแต่งงาน และไม่พอใจลูกเขยที่ทำตัวเหมือนไม่รักภรรยาของตัวเอง ซึ่งทุกคนยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริง เพราะทั้งสองได้เสียชีวิตไปแล้ว

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา จนท.ได้นำศพทั้งสอง ที่ถูกนำไปผ่าพิสูจน์ กลับบ้านพัก นำมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านทั้งหมด บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า

โดยเฉพาะ น.ส.เอ(นามสมมุติ) น้องสาวผู้เสียชีวิตและเป็นลูกเลี้ยงผู้เสียชีวิตเช่นเดียวกัน ยังรับสภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ เข้าไปโผกอดทั้งสองคนด้วยความเสียใจ

ผู้สื่อข่าวสอบถามนายวุฒิ วงศ์จันทร์ อายุ 32 ปี สามีผู้ตาย เล่าว่า ตนกับภรรยาไม่เคยทะเลาะกัน มีบ้างเพราะคนท้องมักจะหงุดหงิด ร้องไห้บ้างเป็นธรรมดาถ้าไม่พอใจ

วันเกิดเหตุตนบอกว่าจะกลับไปเอาทะเบียนบ้านมาทำบัตรประชาชนที่ในตัวเมือง ภรรยาทำหน้าคล้ายไม่อยากให้ไป ร้องไห้นิดหน่อย แต่ไม่เป็นไร เพราะกลัวตนไปนาน ยืนยันไม่เคยมีปัญหากับพ่อตาเลย มาทราบอีกที มีคนโทรบอกว่าแฟนตายแล้ว

ส่วนตัวกับแฟนคบหากันมาตั้งแต่อายุ 21 ปี จนได้มาอยู่ด้วยกัน ส่วนเรื่องท้องไม่ได้บอกให้ผู้ใหญ่ทราบ เพราะเกรงว่าจะเป็นภาพที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ จึงปิดเอาไว้ ยอมรับว่าไม่รู้ว่าพ่อตาไม่พอใจเรื่องท้องแล้วไม่บอก ถึงตอนนี้ยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงของพ่อตาที่ทำแบบนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon