ยายน้องโชคหายข้องใจ เหตุเสื้อนักเรียนหลานขาด หลังครูประจำชั้นออกมาชี้แจง
จากกรณีที่ นางนันท์นภัส ชโยดมสิทธิ์เดช ยายน้องโชค ติดใจกับเสื้อนักเรียนที่น้องโชคใส่ไปโรงเรียนแล้วขาด ก่อนที่จะเกิดเหตุเพื่อนทำปืนลั่นใสน้องโชคจนเสียชีวิต ซึ่งในขณะเดียวกันทางผู้สื่อข่าวได้เข้าสอบถามกับครูเปิ้ลกับซึ่งเป็นครูประจำชั้นของน้องโชค
ครูเปิ้ลได้เล่าว่า ในวันที่เกิดเหตุน้องโชคได้เดินขึ้นไปหาตนที่ห้องเรียนและไปขอเข็มกลัดกับตนบอกจะเอามากลัดเสื้อเพราะเสื้อขาด ซึ่งตนก็ได้สอบถามกับน้องโชคว่าทำไมถึงเสื้อขาด น้องโชคบอกกับตนว่าพอดีเพื่อนลื่นจะล้มก็เลยช่วยดึงเพื่อนเอาไว้ เพื่อที่จะไม่ให้เพื่อนล้ม จนทำให้เสื้อขาด ซึ่งตนก็ได้ไปถามเพื่อนของน้องโชคคนนั้นเหมือนกัน แต่ก็ได้คำตอบเหมือนกันว่าเพื่อนจะล้มและโชคได้เข้ามาช่วยเอาไว้
ทางด้าน นางนันท์นภัส ชโยดมสิทธิ์เดช ยายน้องโชค เล่าว่า เมื่อรู้ว่าน้องโชคได้เข้าไปช่วยเพื่อนตามที่ครูประจำชั้นพูดแล้ว ตนก็สบายใจไม่ติดอะไรแล้ว
ทนายโป้งกล่าวว่า ได้รับการติดต่อประสานจากคุณตา ให้มาดูแลเรื่องข้อกฎหมาย สิทธิของผู้เสียหาย เบื้องต้นคุณแม่น้องได้แจ้งความ แต่พนักงานสอบสวนยังไม่ดำเนินการสอบสวน เดี๋ยวตนจะติดต่อกับร้อยเวร เพราะได้ประจำวันมาแล้ว เห็นว่ายุติธรรมจังหวัดนนทบุรีได้เข้ามาช่วย พรุ่งนี้อาจจะนัดหมายให้ทางแม่เข้าไปให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนในฐานะผู้เสียหาย