รวบ ‘ป๊อก’ พาแหม่มออสซี่ซ้อน จยย.ไปข่มขืนได้ที่สกลนคร นำตัวเข้ากรุงแถลงข่าว

จากกรณีนักท่องเที่ยวสาวชาวออสเตรเลีย อายุ 23 ปี ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนหญิง สน.ตลิ่งชัน เมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมาว่าถูกคนขับรถตุ๊กตุ๊กพร้อมกับเพื่อนรวม 2 คนล่อลวงไปข่มขืน โดยเหตุเกิดบริเวณข้างอาคารวัฏจักร ซอยบรมราชชนนี 43 ถนนบรมราชชนนี แขวง-เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบสวนจนทราบว่าผู้ที่ก่อเหตุคือนายเอกบุรุษ หรือป๊อก ฤทธิ์รักขพันธุ์ อายุ 23 ปี โดยกล้องวงจรปิดจับภาพขณะขี่รถจักรยานยนต์พาผู้เสียหายซ้อนท้ายมาจากย่านถนนข้าวสาร

วันที่ 15 ธันวาคม รายงานข่าวแจ้งว่า หลังจากตำรวจได้เข้าตรวจค้นบ้านพักของนายเอกบุรุษ พบแต่เพียงภรรยาและญาติของนายเอกบุรุษ ซึ่งจากการสอบถาม พบว่านายเอกบุรุษได้หลบหนีก่อนที่ตำรวจจะเข้าตรวจค้น และช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาชุดสืบสวน บก.สส.บช.น.พร้อมด้วยตำรวจ กก.สส.บก.น.7 ได้เข้าควบคุมตัวนายเอกบุรุษหรือป๊อกได้แล้วที่บ้านพักญาติแห่งหนึ่งใน อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร และกำลังจะนำตัวกลับเข้ากรุงเทพฯ เพื่อสอบสวนที่ บก.สส.บช.น.ต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่า จากการสอบปากคำผู้ต้องหาเบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง โดยระบุว่าปกติจะขี่รถจักรยานยนต์วนบริเวณถนนข้าวสารช่วงเวลาประมาณ 02.00-03.00 น. เป็นเวลาหลังผับปิด เพื่อสอดส่องหาหญิงต่างชาติที่มีลักษณะเมา ก่อนจะพาตัวไปมีเพศสัมพันธ์ โดยไม่ได้ประสงค์ต่อทรัพย์หรือชีวิตแต่อย่างใด คืนวันเกิดเหตุนั้นกระทำในลักษณะเดิม กระทั่งไปเจอผู้เสียหายนั่งเมา ฟุบหลับอยู่บริเวณใกล้ๆ กับศึกษาภัณฑ์ จึงจอดรถมองผู้เสียหาย ก่อนที่ผู้เสียหายจะหันมาเห็นแล้วเดินเข้ามา จากนั้นจึงชักชวนกันขึ้นรถจักรยานยนต์ ก่อนจะพามาที่จุดเกิดเหตุและมีเพศสัมพันธ์กัน กระทั่งตนดูเวลาพบว่าใกล้เวลา 04.00 น. แล้ว จึงเกรงว่าภรรยาที่บ้านจะสงสัย และถามผู้เสียหายเพื่อจะไปส่ง แต่ผู้เสียหายปฏิเสธ จึงทิ้งผู้เสียหายและขี่รถกลับบ้านพักย่านอมรินทร์ทันที กระทั่งมาทราบข่าวจึงหลบหนีก่อนถูกจับกุมดังกล่าว ทั้งนี้ ยืนยันว่าไม่ได้ข่มขืนผู้เสียหายแต่อย่างใด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ศาลฎีกาเลื่อนชี้คดี ‘เจ๋ง ดอกจิก’ หมิ่นเบื้องสูง เหตุเจ้าตัวปวดท้อง นัดอ่าน 7 มี.ค.60
บทความถัดไป‘วีระศักดิ์ ฟูตระกูล’ ลาออก สนช. เผย ยังบอกไม่ได้ ปมไปเป็นรัฐมนตรี รอความชัดเจน