วัยรุ่น 18 ฉุนโดนรุ่นน้องขี่มอไซค์ตะโกนด่าแม่หน้าบ้าน ไล่ตามมีดฟันดับ

วัยรุ่น 18 ฉุนโดนรุ่นน้องขี่มอไซค์ตะโกนด่าแม่หน้าบ้าน ไล่ตามมีดฟันดับ

เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 9 กันยายน ศูนย์วิทยุ สภ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายบนถนนสายคลองรอก-บ้านท่าใหม่ หมู่ที่ 17 ต.ประสงค์ จึงรายงาน พ.ต.อ.ชุติพล เขมานุวงศ์ ผกก.สภ.ท่าชนะ ทราบและประสานเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 และกู้ภัยท่าชนะ ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพ ด.ช.เค อายุ 14 ปี บ้านอยู่หมู่ 16 ต.ประสงค์ อ.ท่าชนะ มีบาดแผลถูกมีดฟันที่บริเวณใบหน้า ตรงปากเป็นแผลฉกรรจ์ และที่ข้อมือซ้ายกับข้อมือขวาเกือบขาด ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนของผู้เสียชีวิตจอดอยู่

ต่อมา พ.ต.อ.ชุติพลได้สั่งการให้ตั้งจุดตรวจจุดสกัดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี ได้พบชายวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ผ่านจุดตรวจโดยไม่ยอมหยุด จึงติดตามไปถึงบ้านพักที่หมู่ 17 ต.ประสงค์ อ.ท่าชนะ พบนายณัฐวุฒิ อายุ 18 ปี กำลังเช็ดทำความสะอาดคราบเลือดที่เท้า สอบถามเบื้องต้นให้การว่า เป็นผู้ใช้มีดพร้าฟัน ด.ช.เคเสียชีวิต พร้อมนำตรวจยึดมีดพร้าที่ใช้ก่อเหตุ และผ้าที่ใช้เช็ดคราบเลือดควบคุมตัวไปสอบสวน

Advertisement

จากการสอบสวน นายณัฐวุฒิอ้างว่าก่อนเกิดเหตุนั่งอยู่ที่หน้าบ้าน มี ด.ช.เค วัยรุ่นในหมู่บ้านขี่รถจักรยานยนต์ผ่านหน้าบ้านตะโกนด่าแม่ตน ด้วยความโกรธจึงขี่รถจักรยานยนต์นำมีดพร้าขับไล่ตามไปทันเรียกให้ ด.ช.เค หยุดรถ และลงไปใช้มีดฟันที่ปากและข้อมือ หลังก่อเหตุได้ขี่รถกลับบ้านพักจนถูกตำรวจตามจับ แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image