เผยเส้นทางหนี เสี่ยแป้ง หลังแหกคุก พบนั่งกระบะสีขาว

เผยเส้นทางหนี เสี่ยแป้ง หลังแหกคุก พบนั่งกระบะสีขาว

จากกรณีที่ นักโทษชายเชาวลิต ทองด้วง อายุ 37 ปี หรือเสี่ยแป้ง นาโหนด อายุ 37 ปี หนีออกจากการคุมขังของเจ้าหน้าที่ที่รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา และต่อมากรมราชทัณฑ์ได้ออกมาตั้งรางวัลนำจับจำนวน 1 แสนบาท พร้อมตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริงนั้น

ข่าวเกี่ยวข้อง:
เปิดประวัติสุดฉาว เสี่ยแป้ง นักโทษแหกคุก หวั่นไปล้างแค้น  2 พยานปากเอก 
ราชทัณฑ์ ให้รางวัล 1 แสน ผู้แจ้งเบาะแส พบนักโทษคดีปล้น ตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริง 
ปิดเมืองคอน สั่งล่าตาย นช.หลบหนี ตร.รวบนางนกต่อสอบปากคำ

ล่าสุด รายงานข่าวแจ้งว่า หลังจากปลดพันธนาการลงจากลิฟต์มาได้ ก็มีรถมารับพาตัวหลบหนีไป เบื้องต้นพบว่าคนที่มารับชื่อนายเฉลิมพงษ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี และนายจักรี (สงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี โดยนายจักรีนั่งรอในรถ ก่อนที่เสี่ยแป้งจะขึ้นรถกระบะสี่ประตูสีขาว ทะเบียน 8 กจ 3212 กรุงเทพ หลบหนีไป

Advertisement

จากนั้นเสี่ยแป้งกับลูกน้องคู่ใจ ได้ขับมุ่งหน้าเข้าจ.ตรัง และไปที่จ.กระบี่ เพื่อไปหาลูกพี่ แล้วมุ่งหน้าชายแดนประเทศเมียนมา แต่ถูกปฏิเสธ จึงต้องย้อนกลับมาที่จ.พัทลุง

โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้เข้ากดดันทางครอบครัวของนายเชาวลิตให้ประสานพามอบตัวโดยเร็ว แต่ยังไม่มีความคืบหน้า ซึ่งก็อยู่ระหว่างการล่าตัวมารับโทษต่อไป

สำหรับช่วงเวลาก่อนการหลบหนีนั้น ในวันที่ 20 ต.ค. มีอดีตนักการเมืองจาก จ.พัทลุง และตำรวจเดินทางไปเยี่ยม หลังจากนั้นเจ้าตัวได้พบแพทย์ เพื่อนัดรักษาทันตกรรม แต่แพทย์ขอเลื่อน จึงแกล้งวูบหมดสติ แล้วนอนรักษาตัวที่รพ. โดยวันที่ 22 ต.ค.มีกำหนดการออกจากรพ. แต่ก็มาแหกคุกเสียก่อน

ที่มาข่าวสด

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image