หนุ่มซิ่งเก๋งหรู พุ่งชนร้านค้าเสียหายเพียบ แมวตาย 1 ตัว

หนุ่มซิ่งเก๋งหรู พุ่งชนร้านค้าเสียหายเพียบ แมวตาย 1 ตัว

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 27 ธันวาคม 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีรถเก๋งพุ่งชนร้านค้าพังเสียหาย บริเวณตลาดดวงแก้ว ถนนติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จึงพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณหน้าตลาดพบรถเก๋งยี่ห้อ BMW สีดำ ทะเบียน 9 กก 5969 กรุงเทพฯ อยู่ในลักษณะพุ่งขึ้นไปชนร้านค้าพังเสียหายประมาณ 10 ร้านข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อน

นอกจากนี้ยังพบแมวนอนตายอยู่ 1 ตัว ส่วนคนขับ คือ นายอชิระ กานนท์ อายุ 28 ปี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ ขณะเดียวกันเหตุการณ์นี้ยังมีคู่กรณีอีก 1 คัน คือ รถกระบะตู้ห้องเย็น ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน 3 ฒฐ 3331 กรุงเทพฯ จอดอยู่กลางถนนสภาพด้านท้ายขวาและยางล้อหลังขวาแตกเสียหาย

นายอัฐพล บุดดีแพง อายุ 28 ปี คนขับรถกระบะตู้ห้องเย็น กล่าวว่า ขับรถเพื่อจะไปส่งของที่ตลาดปากเกร็ดก็ขับอยู่ในเลนกลางตามปกติ จู่ๆ รถเก๋งนั้นมาจากด้านหลังอย่างเร็วก่อนพุ่งชนท้ายมุมขวาของรถ จนทำให้รถเก๋งเสียหลักพุ่งขึ้นฟุตปาธเข้าริมทางและไปชนร้านค้าเสียหายประมาณ 10 ร้าน หลังเกิดเหตุคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บเดินลงมาจากรถ ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ รปภ.ที่ดูแลตลาดให้ข้อมูลลักษณะเดียวกันกับคนขับรถกระบะว่ารถเก๋งมาด้วยความเร็วก่อนพุ่งชนท้ายรถกระบะและรถเกิดเสียหลักพุ่งเข้าชนร้านค้าหน้าตลาด

Advertisement

หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุและความเสียหายไว้ โดยแนะนำเจ้าของร้านที่ได้รับความเสียหายไปลงบันทึกแจ้งความไว้ พร้อมระบุข้าวของที่เสียหาย เพื่อจะต้องรวบรวมให้ทางประกันภัยรถชดใช้ค่าเสียหาย ต่อมาได้ควบคุมตัวนายอชิระ คนขับรถเก๋งไปที่โรงพักเพื่อตรวจวัดแอลกอฮอล์ในร่างกายอีกครั้ง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image