ผบ.หมู่ สืบสวน ตามลูกสาวกลับบ้าน เจอแฟนลูกคว้ามีด-ปาขวดไล่ ใช้ปืนยิงสวนดับ

ผบ.หมู่ สืบสวน ปืนดุ ตามลูกสาวกลับบ้าน เจอแฟนลูกสาวคว้ามีด-ปาขวดไล่ ใช้ปืนยิงสวนดับ

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 24 มกราคม พ.ต.ต.ปภิณวิช เสนาแปลง สว.(สอบสวน)สน.ห้วยขวาง รับแจ้งเหตุชายถูกยิงเสียชีวิตและสามารถจับผู้ก่อเหตุไว้ได้ ภายในซ.รัชดาภิเษก 3 แยก 14 แขวงและเขตดินแดง กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวชฯรพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 2 ชั้น  บริเวณหน้าบ้านพบศพนายธิติวัฒน์ หรือหมอก อายุ 25 ปี มีรอยสักเต็มตัว อาชีพไรเดอร์ สภาพนอนหงายใส่เสื้อกันหนาวแขนยาวสีเทา กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำตาล ไม่ใส่รองเท้า ถูกยิงที่บริเวณลำคอ 1 นัด เสียชีวิตทันที

สอบถามแม่ของผู้ตาย เล่าว่า บ้านหลังนี้พักอาศัยอยู่ด้วยกัน 3 คนพ่อแม่ลูกมากว่า 2 ปี ก่อนลูกชายพาจะพาลูกสะใภ้ชื่อแอน เข้ามาอยู่ในบ้าน โดยที่ตนเองก็ไม่ทราบว่าเป็นลูกเต้าเหล่าใค รเข้ามาพักอาศัยกับพวกตนนานกว่า 1 เดือนแล้ว แต่คบหาไปมาหาสู่เกือบ 1 ปี

Advertisement

แม่ของผู้ตาย กล่าวต่อว่า โดยฝ่ายหญิงไม่ทำงานทำการอะไร จนกระทั่งเมื่อช่วงค่ำวันนี้ ตนขณะกำลังล้างจานอยู่หน้าบ้าน ส่วนสามีนอนดูโทรทัศน์ภายในบ้าน ลูกๆอยู่บนบ้าน ได้มีรถเก๋ง Toyota Altis สี บรอนซ์เงิน ทะเบียน ฆฮ 247 กรุงเทพมหานคร มาจอดหน้าบ้าน ตนจึงเดินออกมาถามคนภายในรถ ซึ่งนั่งมาด้วยกัน 2 คน ว่ามาหาใคร คนขับบอกว่าเป็นพ่อของแอนจะมารับลูกสาวกลับบ้าน ตนจึงวิ่งขึ้นไปยังบริเวณชั้น 2 เมื่อลูกชายรู้กลับปาขวดลงมาใส่รถ จนกระจกประตูหน้าฝั่งซ้ายแตก แล้ววิ่งถือมีดลงมาหน้าบ้าน

แม่ของผู้ตาย กล่าวต่อว่า  จากนั้นคนในรถนั่งมาคู่กับคนขับใช้อาวุธปืนยิงใส่ลูกชาย กระสุนเจาะบริเวณลำคอลูกชายล้มลงทันที ตนกับสามีรีบวิ่งเข้าไป ประคองลูกชายและพยายามร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านแต่ไม่ทัน ลูกชายสิ้นใจตาย ในอ้อมแขนของผู้เป็นพ่อ แม่ยังระบุอีกว่าสำหรับมือปืน เป็นตำรวจชื่อดาบแป๊ะ หรือ ด.ต.เกียรติพงษ์ ผบ.หมู่ สส.สน.แห่งหนึ่ง หลังเกิดเหตุยืนรอมอบตัวกับตำรวจท้องที่

พ.ต.อ.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผกก.สน.ห้วยขวาง กล่าวว่า จากการสอบปากคำพยาน 6 ปาก เชิญตัวทั้งหมดไปให้ปากคำที่สน. ห้วยขวางแล้ว ทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นตำรวจชั้นประทวนฝ่ายสืบสวนสถานีตำรวจนครบาลสุทธิสาร ได้ขับรถมากับชายอีกคนหนึ่ง โดยจากพยานอ้างว่าชายที่มากับตำรวจเป็นพ่อเลี้ยงของน.ส.แอน แต่จากการสืบสวนของตำรวจในขณะนี้ยังไม่พบความเชื่อมโยง อยู่ระหว่างการตรวจสอบรายละเอียดและประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ส่วนตัวผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวแล้วขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบปากคำที่สน.ห้วยขวางเพื่อสอบถามถึงการก่อเหตุที่เกิดขึ้น

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image