รวบ 2 โจ๋ เจอหนุ่มเทคโนฯ ขี่ จยย.ผ่าน ชักปืนยิงใส่ ตร.เตือนพ่อแม่ดูแลให้ดี ระวังโดนด้วย

รวบ 2 วัยรุ่น เจอหนุ่ม ขี่ จยย.ผ่าน ชักปืนยิงใส่ ตร.เตือนพ่อแม่ดูแลให้ดี ระวังโดนด้วย

เมื่อวันที่ 24 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าล่าสุด สถานีตำรวจภูธรเมืองปราจีนบุรี แจ้งข้อมูลข่าวระบุข้อความว่า  ตามที่มีการเสนอข่าวทางสื่อออนไลน์ “วัยรุ่นดุ แค่ขับรถผ่านยิงสวน ใส่3 นัด บาดเจ็บเร่งส่งโรงพยาบาล ตำรวจตรวจวงจรปิดล่ามือปืนมาดำเนินคดี” เหตุเกิดเมื่อวันที่ 22 มกราคม  เวลาประมาณ 22.30 น. บริเวณริมถนนทางเข้าหมู่บ้านเอื้ออาทรปราจีนบุรี ต.หน้าเมือง อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี

ซึ่งต่อมาวันที่ 23 มกราคม เวลาประมาณ 15.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวเยาวชน ผู้ก่อเหตุในครั้งนี้ได้ จำนวน 2 คน พร้อมของกลางอาวุธปีนที่ใช้ก่อเหตุ

สถานีตำรวจภูธรเมืองปราจีนบุรี จึงขอประชาสัมพันธ์มายังประชาชน ผู้ปกครอง ให้ดูแล ไม่ให้เด็ก เยาวชน ออกนอกสถานที่อยู่อาศัยในเวลากลางคืน อย่าให้รวมกลุ่มเพื่อกระทำผิดกฎหมายหรือก่อความเดือดร้อนให้กับประชาชนที่ใช้ชีวิตตามปกติสุข อย่าให้สมาคมกับบุคคลที่อาจจะชักนำไปในทางที่เสื่อมเสีย

Advertisement

ซึ่งในส่วนของมาตรการดำเนินการทางกฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน หากพบการกระทำผิด จะได้นำพระราชบัญญัติคุ้มครองเด็กพ.ศ. 2546 มาดำเนินการต่อผู้ดูแล ผู้ปกครอง ต่อไปด้วยเช่นกัน จึงแจ้งมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน 

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติม ในภาพวงจรปิดขณะที่กลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุนั้นพบกลุ่มมีรถ จยย. วัยรุ่นหลายคันขับวนไปวนมาก่อนได้ยินเพียงเสียงปืน 3 นัดดังติดๆ กัน โชคดีที่ยังไม่เสียชีวิต โดยอาการวัยรุ่นที่ถูกยิงซึ่งเป็นนักศึกษาเทคโนฯสถานศึกษาแห่งหนึ่งอายุ 18 ปี ที่ถูกยิงบริเวณเหนือไหล่ซ้ายอาการล่าสุดปลอดภัยแล้ว หวั่นเกิดการล้างแค้นระหว่างกลุ่มวัยรุ่นติดตามมา

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image