ผัวสารภาพ ฆ่า ‘น้องนุ่น’ รับมีปากเสียง ก่อนนำศพไปทิ้งฉะเชิงเทรา 

ผัวสารภาพ ฆ่า น้องนุ่นรับมีปากเสียง ก่อนนำศพไปทิ้งฉะเชิงเทรา 

จากกรณีโลกโซเชียล มีการแชร์ภาพสาวสวยคนหนึ่ง ซึ่งเพื่อนๆ และครอบครัวประกาศตามหา โดยระบุว่า “ขออนุญาตใช้พื้นที่สื่อโซเชียลในการตามหาเพื่อนค่ะ ตอนนี้ติดต่อเพื่อนไม่ได้มากกว่า 24 ชั่วโมงแล้ว เนื่องจากวันเสาร์ที่ 17 กุมภาได้มีการนัดกินเลี้ยงวันเกิดสามีเพื่อนกันที่ร้าน Waterside ถนนเลียบด่วนรามอินทรา หลังจากร้านปิด 01.00 น. ก็แยกย้ายกันกลับบ้าน ซึ่งสามีของเพื่อนเล่าว่าเพื่อนกับสามีจะต้องขับรถกลับบ้านที่นนทบุรี และระหว่างขับรถกลับบ้านก็มีเรื่องทะเลาะกันแล้วเพื่อนก็ได้ลงจากรถซึ่งเป็นซอยที่ใกล้จะถึงบ้าน ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภา ช่วงเวลาประมาณ 03.00 น. กังวลว่าจะเกิดอันตรายกับเพื่อนเพราะเวลาก็ค่อนข้างดึก และเป็นกลางคืน ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีใครสามารถติดต่อได้เลย โดยปกติแล้วเพื่อนจะออนไลน์อยู่ในโซเชียลตลอด หากมีใครพบเห็น ช่วยแจ้งมาหน่อยนะคะ ทุกคนเป็นห่วงมาก”

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ นายศิริชัย สามีน้องนุ่น ให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยใช้เวลาหนึ่งชั่วโมง ก่อนจะออกมา ซึ่งนายศิริชัยระบุว่า ตนพร้อมด้วย น.ส.ชลลดา และลูกวัย 1 ขวบ 2 เดือน เดินทางไปร้านอาหารแห่งหนึ่ง ย่านเลียบด่วนรามอินทรา เมื่อเสร็จสิ้นจากงานเลี้ยง เมื่อเวลาราว 01.00 น. ของวันที่ 18 ก.พ.67 ตนได้ขับรถพา น.ส.ชลลดา และลูก มุ่งหน้าถนนเลียบคลองประปา เพื่อกลับบ้าน แต่ระหว่างนั้นเกิดมีปากเสียงอย่างรุนแรง เรื่องแฟนเก่าของตัวเอง และเรื่องเงินทองภายในครอบครัว ถึงขั้นตบตีกัน ทำให้ น.ส.ชลลดาไม่พอใจ ตัดสินใจเปิดประตูหนีลงจากรถ 1 ครั้ง แต่ตัวเองตามกลับขึ้นรถมาได้

จากนั้น น.ส.ชลลดา พยายามหนีลงจากรถอีกหลายครั้ง จนมาหนีสำเร็จ บริเวณหน้าหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านเมืองทองธานี ขณะตนกำลังชะลอรถเลี้ยวเข้าหมู่บ้าน เมื่อ น.ส.ชลลดาลงจากรถแล้ว เห็นวิ่งเข้าซอย ก่อนที่จะหายเข้ามุมมืด ซึ่งขณะนั้นตนไม่สามารถวิ่งตามไปได้ เนื่องจากลูกอยู่ในรถ เชื่อ น.ส.ชลลดาวิ่งทะลุซอยดังกล่าว เพื่อขึ้นรถแท็กซี่

Advertisement

ต่อมาวันรุ่งขึ้น ตนพยายามติดต่อหา น.ส.ชลลดา แต่ไม่สามารถติดต่อได้ และเมื่อสอบถามเพื่อนสนิท ที่คาดว่า น.ส.ชลลดาจะไปอยู่ด้วย ก็ไม่มีใครพบ จึงตัดสินใจแจ้งญาติผู้ใหญ่ให้รับทราบ

นายศิริชัยยอมรับว่า ที่ผ่านมาภรรยาเคยมีพฤติกรรมหนีในลักษณะดังกล่าวมาแล้วหลายครั้ง โดยทุกครั้งไม่เคยแจ้งว่าหนีไปที่ใด และแม้ตนจะเคยทะเลาะกับภรรยาหลายครั้ง จนถึงขั้นเอาเท้าเหยียบหน้า น.ส.ชลลดา แต่ทุกครั้งก็จะเป็นฝ่ายง้อ น.ส.ชลลดาเสมอ ยืนยันไม่ได้ฆ่าอำพราง น.ส.ชลลดา และสร้างเรื่องตามหาแฟนตามกระแสข่าว เชื่อปัจจุบัน น.ส.ชลลดายังมีชีวิต พร้อมต้องการให้หายงอนและรีบกลับมาหาด่วน

ขณะที่ทางเพื่อน ซึ่งเป็นผู้โพสต์ตามหา ได้ระบุความคืบหน้าว่า ล่าสุดในวันนี้ (20 ก.พ.) ยังหาตัวน้องนุ่นไม่เจอ

Advertisement

ผู้สื่อข่าวสอบถามแม่ของน้องนุ่นว่า ตอนนี้กังวลหรือไม่ เจ้าตัวบอกว่ากังวลและเป็นห่วงลูกสาว วันนี้เดินทางมาเอาข้าวของลูกสาวและนำตัวหลานน้อยกลับบ้าน

ต่อมาตำรวจ สภ.ปากเกร็ด เค้นสอบนายศิริชัย ก่อนยอมรับสารภาพว่า ได้ลงมือสังหารน้องนุ่น เหตุมีปากเสียงกัน และนำศพไปทิ้ง จ.ฉะเชิงเทรา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image