2 กะเทยไทย ยันถูก กะเทยปินส์ ยั่วยุ กระทืบเท้าใส่ ข้องใจเข้าไทย เชื่อไม่ได้มาเที่ยว

2 กะเทยไทย ยันถูก กะเทยปินส์ ยั่วยุ กระทืบเท้าใส่ ข้องใจเข้าไทย เชื่อไม่ได้มาเที่ยว

เมื่อเวลา 12.13 น. วันที่ 5 มีนาคม ที่ สน.ลุมพินี นายเกมส์ และ เมย์ 2 ใน 6 ผู้เสียหายกะเทยไทยที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ที่สาวประเภทสองฟิลิปปินส์รุมทำร้าย ในซอยสุขุมวิท 11 เมื่อเช้ามืดวันที่ 5 มี.ค.ที่ผ่านมา เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี หลังจากไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อมาให้กำลังใจเพื่อนที่ยังอยู่ระหว่างการสอบปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

โดยเกมส์และเมย์ เล่าให้ฟังว่า ส่วนตัวได้รับบาดเจ็บคิ้วแตก เล็บฉีกจากการโดนรุมกระทืบ เพราะในขณะนั้นสาวประเภทสองไทย 1 คนต่อสาวประเภทสองฟิลิปปินส์ 4 คน ส่วนสาเหตุมาจากการที่กลุ่มสาวประเภทสองไทย ซึ่งเป็นน้องของตน เดินผ่านกลุ่มสาวประเภทสองฟิลิปปินส์ แล้วกลุ่มสาวประเภทสองฟิลิปปินส์กระทืบเท้าใส่ น้องตนจึงถามว่า “เป็นอะไรหรือป่าว” จากนั้นกลุ่มสาวประเภทสองฟิลิปปินส์ก็มีท่าทางยั่วยุ จนสุดท้ายต้องมาเคลียร์กันที่โรงพัก และก็เคลียร์กันจบแล้ว

หลังจากนั้นน้องของตนก็ไปกินข้าวที่ปากซอยสุขุมวิท 5 และเจอกับกลุ่มสาวประเภทสองฟิลิปปินส์ ก่อนที่สาวประเภทสองฟิลิปปินส์จะเข้ามาทำการยั่วยุตามคลิปที่ปรากฏ และสาวประเภทสองฟิลิปปินส์ก็ได้โทรเรียกพวกมาเพิ่มเติมเพื่อที่จะมารุมทำร้ายกลุ่มสาวประเภทสองไทย ตอนนั้นน้องของตนรู้สึกกลัว เลยโทรมาหาเมย์ ให้เมย์เดินทางไปรับ เมย์จึงชวนเกมส์ออกไปในที่เกิดเหตุ แต่เมื่อไปถึงก็มีการสอบถามว่า “ทำทำไม” แต่สุดท้ายกลุ่มสาวประเภทสองฟิลิปปินส์ ก็มีลักษณะท่าทางที่มั่นใจและยั่วยุ ก่อนที่สาวประเภทสองฟิลิปปินส์จะเข้ามารุมกระทืบ

Advertisement

โดยยืนยันว่าพวกตนไม่ได้อยากมีเรื่องแต่สาวประเภทสองฟิลิปปินส์ มารุมทำร้ายก่อนและไม่ได้เกี่ยวข้องกับประเด็นเรื่องของการขายบริการตัดราคา เพราะเรื่องนี้ตนเองไม่ทราบ รวมถึงไม่เชื่อว่ากลุ่มสาวประเภทสองฟิลิปปินส์จะเดินทางเข้าไทยมาเป็นนักท่องเที่ยวเพียงอย่างเดียว และเหตุการที่เกิดขึ้นนั้นถือเป็นครั้งแรก เพราะที่ผ่านมาสาวประเภทสองไทยไม่เคยทำอะไรเลยแม้จะถูกยั่วยุ เพราะไม่อยากให้ภาพลักษณ์คนมองสาวประเภทสองไทยไม่ดี ยืนยันว่าหลังจากนี้จะต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ส่วนจุดเริ่มต้นที่ไปรวมตัวกันบริเวณหน้า โรงแรมซอยสุขุทวิท 11 เมื่อวานนี้ มาจากที่เพื่อนๆ พี่ๆ สองประเภทสองไทยมาให้กำลังใจ เพราะรู้สึกว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นการเหยียดหยามคนไทย โดยเฉพาะประโยคสุดท้ายในวันเกิดเหตุ ที่สาวประเภทสองฟิลิปปินส์พูดว่า “fucking Thailand Philippine win”

ส่วนหลังจากนี้ หากเจอหน้ากันจะมีการทะเลาะกันอีกหรือไม่นั้น มองว่า ถ้าสาวประเภทสองฟิลิปปินส์หยุด พวกตนก็ไม่อยากมีเรื่องอะไร แต่ถ้าเค้ายังยั่วยุก็ไม่แน่ใจ

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image