สภาทนาย มอบหนังสือเเต่งตั้ง ท่านอ้น เป็นประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ นายกสภาทนายความฯ

สภาทนายมอบหนังสือเเต่งตั้ง ’ท่านอ้น’ เป็นประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์นายกสภาทนายความฯ ‘นายกวิเชียร’ เผยเป็นเกียรติต่อไปเห็นบริบทความช่วยเหลือประชาชน

เมื่อวันที่ 5 เมษายน ณ ห้องประชุมชั้น 3 สภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์ ดร.วิเชียร ชุบไธสง นายกสภาทนายความ ได้มอบหนังสือแต่งตั้งท่านชายวัชเรศร วิวัชรวงศ์ หรือท่านอ้น เป็นประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์นายกสภาทนายความ ปี พ.ศ.2565-2568 โดยมีคณะกรรมการบริหารสภาทนายความ และกรรมการสภาทนายความ นายพงศ์พันธ์ ศรีเสวตร์ รองประธานกรรมการ​ พร้อมด้วยกรรมการสำนักงานคดีปกครอง ร่วมเป็นเกียรติแสดงความยินดี

ท่านชายวัชเรศร วิวัชรวงศ์ หรือท่านอ้น กล่าวขอบคุณนายกสภาทนายความที่ให้ความไว้วางใจแต่งตั้งให้เป็นประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์นายกสภาทนายความ

“รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง โดยจะทุ่มเทแรงกาย แรงใจ และให้ความรู้ ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับทุกคน และจะตั้งใจทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพื่อให้เกิดความเท่าเทียมกัน ด้านความยุติธรรม”

Advertisement

ด้าน ดร.วิเชียร ชุบไธสง นายกสภาทนายความ กล่าวขอบคุณท่านชายวัชเรศร วิวัชรวงศ์ ที่ให้เกียรติเป็นประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์นายกสภาทนายความ ซึ่งเชื่อมั่นว่า ต่อจากนี้ไปจะเห็นบริบทที่เปลี่ยนแปลงไปในการให้ความช่วยเหลือประชาชนทางกฎหมายของสภาทนายความอย่างแน่นอน

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image