บีเอ็มดับเบิลยูซีรีส์ 7 พุ่งชนแท่งคอนกรีตกั้นถนน ไฟลุกเผาวอดทั้งคัน

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ร.ต.ท.(หญิง)วรวรรณ รักพยัคฆ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางโพงพาง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนขอบแท่งแบริเออร์คอนกรีตถนนจนเกิดไฟลุกไหม้ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนพระราม 3 ตัดช่องนนทรี แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อมประสานรถน้ำของหน่วยบรรเทาสาธารณภัย กทม. และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู รุ่น 740Li สีขาว ทะเบียน ญผ 1599 กรุงเทพมหานคร สภาพหน้ารถพังยับเยิน และมีไฟกำลังลุกไหม้ห้องเครื่องยนต์ เจ้าหน้าที่จึงรีบฉีดน้ำเพื่อสกัดเพลิงไม่ให้ลุกลาม ใช้เวลากว่า 10 นาที ตรวจสอบพบว่าเครื่องยนต์และภายในรถคันดังกล่าวได้รับความเสียหาย ส่วนผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้ชาย 1 ราย ไม่ทราบชื่อ-นามสกุล อายุประมาณ 45 ปี มีอาการหมดสติ เจ้าหน้าที่จึงนำส่ง รพ.เจริญกรุง

ร.ต.ท.หญิง วรวรรณกล่าวว่า เบื้องต้นอยู่ระหว่างสอบสวนพยานคนเห็นเหตุการณ์ ส่วนผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บไม่พบเอกสารติดตัวใดๆ ทั้งนี้ต้องรอผู้ได้รับบาดเจ็บอาการดีขึ้นก่อน จึงจะสามารถสอบปากคำถึงสาเหตุ อย่างไรก็ตามได้ประสานแพทย์ให้ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ว่าเกินกฎหมายกำหนดหรือไม่ พร้อมประสานฝ่ายสืบสวนเช็กประวัติจากทะเบียนรถคันดังกล่าวและตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาสาเหตุอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon