จ่อฟันแม่วัยใส กินยาขับเลือดรีดลูกทิ้งถังขยะ แฉซื้อผ่านเน็ตเม็ดละ1พัน

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เปิดเผยกรณีมีคลิปหญิงสาวนำเด็กทารกไปทิ้งถังขยะหน้าอาคาร 25 โครงการเอื้ออาทรปัญญารามอินทรา ถนนปัญญารามอินทรา แขวงบางชัน เขตคลองสามวา ว่ากรณีดังกล่าวตำรวจไปดูที่เกิดเหตุตั้งแต่เวลา19.30 น.วันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พบศพเด็กอายุในครรภ์ประมาณ 7-8เดือนถูกทิ้งในถังขยะจริง ขณะที่แห่งหนึ่ง รับรักษาน.ส.อัง (นามสมมติ)อายุ 17 ปี เข้ามารักษาตัวด้วยอาการตกเลือด ด้วย

พ.ต.อ.สิงห์ กล่าวว่า ทางพนักงานสอบสวนและฝ่ายสืบสวน ได้เก็บภาพวงจรปิด สอบพยานแวดล้อมไว้แล้ว ส่วนน.ส.อัง ยังคงรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล แพทย์อนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลช่วงเวลา10.00 น.วันที่ 22 กุมภาพันธ์ ตำรวจจะเชิญตัวมาสอบปากคำพร้อมสหวิชาชีพ เพราะเป็นเยาวชน เบื้องต้นจะแจ้งข้อหา มาตรา 301 ทำแท้งลูก มีโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับ 6,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ แต่หากทางนิติเวชพิสูจน์ได้ว่าเด็กเสียชีวิตนอกครรภ์ข้อหาจะหนักขึ้น คือฆ่าคนตายโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และอำพรางซ่อนเร้นศพ โดยต้องรอผลการชันสูตรศพก่อน

พ.ต.อ.สิงห์ กล่าวต่อว่า มูลเหตุเรื่องนี้มาจากปัญหาสังคม นายนน (นามสมมุติ) อายุ 20ปี สามีของน.ส.อัง ถูกตำรวจสน.คันนายาว จับกุมพร้อมยาไอซ์ 11 กรัมที่เอาไว้เสพ เเมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา เป็นเหตุให้น.ส.อังเกิดความเครียด และเกรงว่าพ่อสามีจะไม่ยอมรับ จึงตัดสินใจซื้อยาขับเลือดทางอินเตอร์เน็ต เม็ดละ1,000 บาท 5 เม็ด จนขับลูกออกมาได้ และนำเด็กไปทิ้งโดยไม่รู้ว่าเสียชีวิตหรือยัง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon