หนุ่มวัย23 ‘ลูกคนรวย’ ควบ เบนซ์หรูชนรั้วถนน ไม่พบปริมาณแอลกอฮอล์ แจ้งข้อหา-ปรับ1พัน

15.09.24 | 17:01 น.

หนุ่มวัย23 ‘ลูกคนรวย’ ควบ เบนซ์หรูชนรั้วถนน ไม่พบปริมาณแอลกอฮอล์ แจ้งข้อหา-ปรับ1พัน


จากกรณีเมื่อช่วงเวลา 03.00 น. วันที่ 15 กันยายน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน ได้รับแจ้ง มีอุบัติเหตุรถเบนซ์หรู เสียหลักชนรั้วเหล็กกั้นถนน บริเวณถนนเลียบด่วนรามอินทรา วนลง ถนนรามอินทราวัชรพล เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ประสานกู้ภัยป่อเต็กตึ๊งเข้าตรวจสอบเหตุ ที่เกิดเหตุแต่ไม่พบคนขับในที่เกิดเหตุ
เบนซ์หรูชนรั้วถนน

สำหรับรถยนต์คันดังกล่าวนั้นเป็น รถยนต์ส่วนบุคคลยี่ห้อเบนซ์ รุ่น C-350 E สีบรอนซ์ ทะเบียน 6 กช 7744 กรุงเทพฯ ชนกับรั้วเหล็กกั้นถนน ลักษณะรถฝั่งขวาขึ้นอยู่ขอบ ทางท้ายรถอยู่บนถนน หน้ารถฝั่งขวามีรอยชนอย่างรุนแรง ล้อหน้าหลุดยางแตก กันชนหน้าได้รับความเสียหาย ข้างรถมีรอยรุดยาว ยางล้อหลังฝั่งขวาแตก กระจกบานหน้าฝั่งซ้ายมีรอยร้าว ถุงลมนิรภัยภายในรถแตกทั้งหมด 8 ลูกรถเบนซ์

ทั้งนี้มีรายงานว่า เวลา 05.00 น. คนขับเดินทางไป สน.บางเขน เพื่อแสดงตัวว่าเป็นคนขับรถคันดังกล่าว ซึ่งเดินทางมาพร้อมกับ ตัวแทนบริษัทประกัน จากนั้นพนักงานสอบสวนได้นำตัวไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ พบว่า เป็น 0% สำหรับข้อมูลที่ได้รับจากเจ้าหน้าที่นั้น ทราบเพียงว่า ชายคนดังกล่าว อายุ 23 ปี ทำงานบริษัทประกัน เป็นลูกคนรวย เบื้องต้นแจ้งข้อหาขับรถประมาททำให้ทรัพย์สินราชการ เสียหายปรับ 1 พันบาท

Advertisement