ป๋าเบียร์ สาบาน ไม่เคยทิ้งลูกค้า ขอให้เห็นความตั้งใจ ส่วนแม่ตั๊ก อิดโรย ถือยาดมตลอดเวลา

1.10.24 | 11:35 น.

ป๋าเบียร์ สาบาน ไม่เคยทิ้งลูกค้าไปไหน ขอให้เห็นถึงความตั้งใจ ส่วนแม่ตั๊ก อิดโรย ถือยาดมตลอดเวลา

เมื่อเวลา 09.20 น. วันที่ 1 ตุลาคม ที่กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง พหลโยธิน พนักงานสอบสวนได้ควบคุมตัว น.ส.กรกนก สุวรรณบุตร หรือ “แม่ตั๊ก” และ นายกานต์พล เรืองอร่าม หรือ “ป๋าเบียร์” ส่งศาลอาญารัชดา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แม่ตั๊กได้อยู่ในชุดเดิมเพียงแต่มีเสื้อคลุม และจากการสังเกต เจ้าตัวมีสภาพอิดโรย ขณะที่เดินขึ้นรถ ได้ยกมือไหว้ ก่อนที่จะเดินขึ้นรถช้าๆ ในมือถือยาดมตลอดเวลา

ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้สอบถามป๋าเบียร์ถึงสภาพจิตใจ เจ้าตัวก็กล่าว่า ตนก็มีความรู้สึกเหมือนทุกคน ขอให้เข้าใจด้วย เราทำเต็มที่ที่สุด และจะขอให้การกับเจ้าหน้าที่ จุดประสงค์คือเราไม่เคยคิดที่จะทำให้ใครรู้สึกไม่พอใจ พยายามจะเยียวยาผู้เสียหายให้ได้มากที่สุด ขอสาบานตรงนี้เลยว่า ไม่ทิ้งไปไหน อยากให้เห็นถึงความตั้งใจ อยากให้ผู้เสียหายที่ไม่พอใจหรือไม่ได้รับความเป็นธรรม เชิญเข้ามาเลย เราไม่ได้หนีไปไหน เกิดมาเป็นพ่อค้า แม่ค้า ก็อยากจะดูแลลูกค้า ขอโอกาสด้วย ส่วนกระบวนการในชั้นศาลก็จะขอสู้ต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ทั้ง 2 คนอยู่ในรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ได้นั่งจับมือกันตลอดเวลา จากการสังเกตแม่ตั๊กดูมีสีหน้าเครียดและเป็นกังวลมาก

Advertisement