สุดเศร้า ครอบครัวร่ำไห้จนเป็นลม รับ ขบวนรถที่ 2 ร่างน.ร.-ครูพิมพ์ทอง เหตุสลดบัสไฟไหม้
เมื่อเวลาประมาณ 21.12 น. วันที่ 2 ตุลาคม ขบวนรถของญาติผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาถึงที่ โรงเรียนวัดเขาพระยาสังฆาราม ตำบลลานสัก อำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี พร้อมกับร่างของผู้เสียชีวิต “ขบวนแรก” จำนวน 4 ราย ซึ่งเป็นขบวนของ บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ตัวแทนมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่ร่วมเดินทางนำร่างผู้เสียชีวิตมาส่งให้กับญาติในค่ำคืนนี้
ต่อมา เวลา 21.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขบวนรถที่ 2 ได้เคลื่อนร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 4 รายมาถึง โดยในขบวนนี้ มีครูพิมพ์ทอง ด้วย
ทันทีที่ร่างของผู้เสียชีวิตมาถึง เจ้าหน้าที่ได้เรียกญาติของผู้เสียชีวิตทีละราย และให้ญาติถือกรอบรูปและกระถางธูป มาที่รถพยาบาลและรถกู้ภัยที่ลำเลียงศพมา โดยญาติต่างร้องไห้และเป็นลม ทีมแพทย์ต้องช่วยพยุงและนำแอมโมเนียให้ดม พร้อมทั้งนำรถเข็นวีลแชร์มาให้นั่ง
จากนั้นมีเจ้าหน้าที่อาสาสมัครรักษาดินแดน และเจ้าหน้าที่ อปพร.เป็นผู้แบกโลงศพเข้าไปภายในห้องประชุม โดยมีพระสงฆ์เดินนำหน้า 1 รูป นอกจากนี้มีญาติคนอื่น ๆ และชาวบ้านที่มาร่วมรับร่างผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่จัดให้ยืนเป็นแถวสองข้างทางเข้าห้องประชุม เพื่อความสะดวกในการนำร่างเข้าไปบรรจุโลงเย็น โดยมีทีมแพทย์คอยมีดูแลเกรงว่าจะทำใจไม่ได้และเป็นลม ซึ่งในการจัดเตรียมวีลแชร์ เปลเข็น แอมโมเนียไว้
อ่านข่าว – ขบวนแรก กลับถึงบ้านแล้ว ร่างน.ร.-ครู เหตุรถบัสไฟไหม้ ญาติน้ำตารินรอรับศพ





