ฝากขัง รัสเซียตีนโหด เตะน้องชายมิ้นต์ ชาลิดา จ่อผลักดันออกนอกประเทศ

3.10.24 | 11:29 น.
เตะน้องชายมิ้นต์

ฝากขัง รัสเซียตีนโหด เตะน้องชายมิ้นต์ ชาลิดา จ่อผลักดันออกนอกประเทศ อ้างอาละวาดเพราะเมา 


เตะน้องชายมิ้นต์ – จากกรณี นักแสดงสาว มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ร้อง น้องชาย มอส ราชัย ถูกชาวต่างชาติบุกเข้ามาทำร้ายถึงในคาเฟ่ หลังพนักงานของร้านได้โทรมาขอความช่วยเหลือว่ามีชายต่างชาติทำร้าย น้องชายของเธอจึงรีบเดินทางไปไกล่เกลี่ย แต่ถูกทำร้ายด้วยการเตะเข้าที่หน้า แจ้งความไปแล้วแต่คดีไม่คืบ จึงหวั่นคนร้ายจะหนีออกนอกประเทศ

อ่าน – ‘มิ้นต์ ชาลิดา’ ไม่ทน น้องชายถูกต่างชาติบุกทำร้าย แจ้งความเรื่องไม่คืบ ตร.ให้ไกล่เกลี่ย

ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม มีรายงานว่า มิสเตอร์ Tong (นามสมมุติ) ชายชาวรัสเซียผู้ก่อเหตุ พร้อมล่ามได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมงในการสอบปากคำ พร้อมทั้งตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย แต่ไม่พบ

Advertisement

หลังจากสอบปากคำเสร็จ ทางผู้ก่อเหตุได้รีบเดินขึ้นรถยนต์ที่ขับมาแต่แรกและขับออกไปอย่างเร็วโดยไม่ได้ให้ข้อมูลใดๆ กับสื่อมวลชน

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกาย และได้นัดหมายผู้ก่อเหตุชาวรัสเซีย ที่ศาลแขวงพระนครเหนือ ในวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา เพื่อส่งฟ้องต่อไป จากนั้นจึงจะผลักดันออกนอกประเทศ

ซึ่งล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งว่า ได้มีการฝากขังผู้ก่อเหตุตั้งแต่เมื่อวาน สำหรับสาเหตุที่อาละวาดเพราะผู้ก่อเหตุได้ดื่มเหล้าขาวเข้าไปจนเมา แล้วก่อเหตุดังกล่าว