เปิดทรัพย์สิน บ้านบอสพอล แบรนด์เนมหรูเป็นตั้งๆ กว่า 100 ชิ้น สะสมกีตาร์-อาร์ตทอย เพียบ!
เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม ที่อาคารประชาอารักษ์ กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนกลางได้นำตัวหญิง 4 ราย ซึ่งเป็นพยานในคดีดิไอคอนกรุ๊ป เข้ามา หลังเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจค้น 11 จุด ที่เกี่ยวข้องกับ บริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด โดยพยานทั้งหมดมีสีหน้าท่าทางที่เรียบเฉย ซึ่งผู้สื่อข่าวพยายามที่จะสอบถามถึงประเด็นต่างๆ แต่พยานทั้งหมดกลับไม่ตอบ พร้อมเดินด้วยความเร่งรีบเข้าไป
โดยมี 2 คนที่สวมใส่แมสก์ และอีก 2 คนไม่ได้สวมใส่แมสก์ และจากการสังเกตลักษณะการแต่งกาย คล้ายกับพนักงานออฟฟิศ 3 คน ซึ่งปัจจุบันที่เจ้าหน้าที่กำลังสอบปากคำอยู่ ผู้ที่เกี่ยวข้องในคดีดังกล่าวเพิ่มเติมในขณะนี้รวมทั้งหมด 12 คน
ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามถึงประเด็นต่างๆ แต่ทั้ง 4 เดินด้วยความเร่งรีบเข้าไปภายในกองบังคับการปราบปราม และไม่ได้ตอบคำถามใดๆ
ขณะที่ เจ้าหน้าที่ นำของกลางเข้ามาที่กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลางเพิ่มเติม โดยมีเครื่องดนตรีส่วนใหญ่ เป็นกีตาร์กว่า 10 ตัว และมีกล่องหลุยส์ วิตตอง จำนวนมาก และยังมี Art Toy ขนาดใหญ่อีก 2 ตัว โดยทั้งหมดเจ้าหน้าที่นำใส่กล่องลังสินค้าของดิไอคอนกรุ๊ปมา และยังมีกล่องลังที่ปิดมิดชิด ไม่เห็นของด้านในอีกหลายกล่อง รวมถึงเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะยี่ห้อดังอีกจำนวนมาก
มีรายงานว่า ของกลางทั้งหมดส่วนหนึ่งนำมาจากบ้านของบอสพอล ย่านรามอินทรา ซึ่งเครื่องดนตรีต่างๆ พบอยู่ในห้องนอนของบอสพอล
ทั้งนี้ มีรายงานว่าจากการตรวจค้นทั้ง 11 จุดวันนี้ มีสิ่งของตรวจยึด จำนวน 169 รายการ ดังนี้ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ 41 รายการ
1.โทรศัพท์มือถือ 12 รายการ
2.คอมพิวเตอร์ 15 รายการ
3.ไอแพด 6 รายการ
4.usb/Externall/harddisk 5 รายการ
5.hardware wallet 1 รายการ
6.เซิร์ฟเวอร์ 2 รายการ
รถยนต์หรู 4 คัน สินค้าแบรนด์เนม/ตุ๊กตา 100 รายการ สมุดบัญชี 13 รายการ เอกสารอื่นๆ 11 รายการ










