จนมุมด้วยหลักฐาน เส้นผมติดในเล็บ ผู้ต้องหายอมรับสารภาพแล้ว ฆ่าแม่ยายอัยการเอง

17.11.24 | 22:52 น.

ผู้ต้องหารับสารภาพแล้ว ฆ่าแม่ยายอัยการลำพังคนเดียว

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีฆ่า นางวรรณา คอท์เนอร์ อายุ 65 ปี หรือคดีฆ่าแม่ยายอัยการ โดยเจ้าหน้าที่จับกุมต้องหาได้แล้วคือ นางกมลวรรณ โวลฟ์ อายุ 56 ปี ชาวศรีราชา ซึ่งมีความสัมพันธ์เป็นเพื่อนกับผู้เสียชีวิต

ล่าสุด พ.ต.อ.อภิชนัน วัฒนวรางกูร ผกก.สส.ภ.จว.ระยอง เปิดเผยว่า จากการสอบสวนนางกมลวรรณได้รับสารภาพแล้ว โดยให้การอ้างว่าพาผู้ตายขณะยังมีชีวิตอยู่มาบริเวณจุดเกิดเหตุ แล้วลงมือทำร้ายผู้ตายจนเสียชีวิตเพียงคนเดียว

มีรายงานว่า ผู้ต้องหายอมรับสารภาพเพราะจนมุมด้วยหลักฐานคือ เส้นผมของผู้ต้องหาเข้าไปติดอยู่ในเล็บของผู้ตาย คาดว่าอาจเป็นช่วงระหว่างต่อสู้กันก่อนเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำรับสารภาพดังกล่าว และอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานในการติดตามตัวผู้ร่วมก่อเหตุมาดำเนินคดี เตรียมนำตัวทำแผนในวันที่ 18 พ.ย.67

Advertisement