สลด ยังโคม่า นร. ถูก ‘อดีตเกษตรจว.’ เมาซิ่งชนหน้ารร. นอนไอซียู 3 ราย จนท.ยื้อชีวิต

23.12.24 | 23:44 น.

สลด ยังโคม่า นร. ถูก ‘อดีตเกษตรจว.’ เมาซิ่งชนหน้ารร. นอนไอซียู 3 ราย จนท.ยื้อชีวิต 

เมื่อเวลา 18.25 น. วันที่ 23 ธันวาคม พล.ต.ท.วัฒนา ยี่จีน ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ได้รุดไปเยี่ยมเด็กนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุรถฮอนด้าซีอาร์วี เสียหลักพุ่งชนตำรวจและเด็กนักเรียนหน้าโรงเรียนบ้านดอนขวาง ต.หัวทะเล อ เมืองนครราชสีมา ที่รพ.มหาราชนครราชสีมา

โดยเเพทย์แจ้งว่ายังมีเด็กที่บาดเจ็บอาการหนัก(โคม่า) อยู่ 3 ราย โดยทั้ง 3 คน ได้รับความกระทบกระเทือนทางสมองแพทย์ได้เร่งผ่าตัดช่วยชีวิต และยังรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู

สำหรับตำรวจที่เสียชีวิตขณะกำลังไปปฏิบัติหน้าทีทางตำรวจภูธรภาค 3 ก็จะเสนอปูนบำเหน็จเลื่อนชั้นยศและช่วยเหลือครอบครัวอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะบุตรจะเสนอทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติเพื่อเข้ารับราชการตำรวจต่อไป

ต่อมาตำรวจได้ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ นายสมศักดิ์ อาศรัยเจ้า อายุ 75 ปี ผู้ขับขี่รถ CRV ซึ่งอดีตเคยดำรงตำแหน่งเกษตรจังหวัดนครราชสีมา ผลปรากฏว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดสูงถึง 197 มิลลิกรัมเปอร์เซ็น ตำรวจจึงได้แจ้งข้อกล่าวว่า เมาแล้วขับรถทำให้เกิดอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ อายัดตัวไว้ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป