ฝากขังบ่ายนี้! เอ็ม เอกชาติ รับสารภาพประมาททำผู้อื่นเสียชีวิต ตร.คุมตัวสอบเข้ม
จากกรณี ตำรวจเข้าบุกค้นบ้าน เอ็ม เอกชาติ เพื่อหาหลักฐานความเชื่อมโยงเกี่ยวกับเว็บพนัน โดยคาดว่า อาจจะมีส่วนพัวพันเว็บพนัน โดยใช้แบงค์ เลสเตอร์ ทำคอนเทนต์ ทั้งนี้ ระหว่างตรวจค้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้หมายจับศาลจังหวัดจันทบุรี ที่ได้ออกหมายจับ ตามความผิดกระทำการโดยประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิตอีกด้วย
อ่านข่าว ด่วน! ออกหมายจับ เอ็ม เอกชาติ ประมาททำผู้อื่นเสียชีวิต ตร.บุกค้นบ้าน หาหลักฐานโยงเว็บพนัน
เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผบช.สอท. เปิดเผยกรณีดังกล่าวว่า เราทราบในคดีของแบงค์ โดยเห็นข้อมูลในโซเชียลและตรวจสอบ ก่อนพบข้อมูลกระทำความผิดตามกฎหมาย จึงดำเนินคดีนายเอ็ม หลังจากการค้นตำรวจจันทบุรีจะนำตัวนายเอ็มไปสอบสวน และแจ้งข้อหาในเรื่องทำร้ายแบงค์ก่อน
ส่วนคดีเกี่ยวกับเว็บพนันออนไลน์นั้น พล.ต.ท.ไตรรงค์กล่าวว่า ตำรวจไซเบอร์จะรับตัวไปดำเนินคดีต่อ ในข้อหาโฆษณาเชิญชวนให้เล่นพนันออนไลน์ก่อน โดยนายเอ็มยังไม่ให้การ อยู่ระหว่างตรวจค้น ถ้ามีพยานหลักฐานถึงใคร ดำเนินคดีทุกคน
ทั้งนี้มีรายงานว่า ตำรวจจันทบุรี เอ็ม เอกชาติ แจ้งข้อหากระทำโดยประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต โดยเอ็มให้การรับสารภาพ เจ้าหน้าที่จะควบคุมตัวไปฝากขังต่อศาลในช่วงบ่ายของวันที่ 28 ธ.ค.


