เอ็ม เอกชาติ เข้าพบ ตร.ไซเบอร์ รับทราบข้อหา ชวนเล่นพนันออนไลน์

3.01.25 | 14:20 น.

เอ็ม เอกชาติ เข้าพบ ตร.ไซเบอร์ รับทราบข้อหา ชวนเล่นพนันออนไลน์

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 3 มกราคม ที่กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี จากกรณีที่พนักงานสอบสวน สอท.1 ออกหมายเรียก “นายเอกชาติ มีพร้อม” หรือ เอ็ม เอกชาติ เข้ารับทราบข้อหา ชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นพนันออนไลน์

โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามเวลานัดหมาย นายเอกชาติจะต้องมาพบพนักงานสอบสวน ในช่วงเวลา 12.30 น. แต่ได้เข้ามาพบช้ากว่าเวลาที่นัดหมายประมาณ 1 ชั่วโมง มีรายงานว่า นายเอกชาติเดินทางมาถึงแล้ว แต่ว่าไม่ยอมลงจากรถ เนื่องจากเห็นว่ามีสื่อมวลชนมาปักหลักทำข่าวเป็นจำนวนมาก

ในเวลาต่อมา นายเอกชาติได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน โดยใช้ประตูทางเข้าด้านหลัง เพื่อต้องการหลีกเลี่ยงการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ซึ่งเจ้าตัวเดินทางมาพร้อมกับทนายความส่วนตัว และก้มหน้าก้มตาไม่ให้สภาพใดๆ กับสื่อมวลชนเลย

ขณะที่การสอบปากคำในวันนี้ พล.ต.ต.ชัชปัณฑกาณฑ์ คล้ายคลึง ผบก.สอท.1 เป็นคนสอบปากคำด้วยตัวเอง

Advertisement