เด็กชาย 13 ถูกสาวสองแสบ ทักหา ก่อนลวงมาที่ห้อง บังคับทำอนาจาร คาดมีผู้เสียหายร่วม 100
เมื่อวันที่ 23 กุมภพันธ์ เด็กชาย อายุ 13 ปี เดินทางเข้าร้องขอความช่วยเหลือกับ นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด หลังถูกกระเทยแสบสร้างไอจีปลอมเป็นผู้หญิงสาวสวยหลอกไปกระทําอนาจาร
ผู้เสียหาย เล่าว่า ตนเห็นโพสต์ในแอปพลิเคชั่น X หรือทวิตเตอร์ทํานองนัดเจอมีอะไรด้วย ซึ่งโปรไฟล์เป็นรูปผู้หญิงสาวสวย ตนสนใจจึงติอต่อแอดไลน์ไปและมีการพูดคุย จากนั้นเขาได้นัดให้ไปหาที่ห้องเมื่อไปถึงเขาบอกให้ไปรอในห้องซึ่งมีน้องชายอยู่ด้วย โดยน้องชายดังกล่าวแท้จริงแล้วคือกระเทยแสบที่นํารูปสาวสวยมาใช้หลอกตน จากนั้นกระเทยแสบได้ให้ตนไปอาบนํ้าอ้างว่าเดี๋ยวพี่สาวมา หลังอาบนํ้าเสร็จตนได้มานั่งรอจากนั้นกระเทยแสบได้พยายามจะลวนลามและจับไปที่อวัยวะเพศ ตนขัดขืนก่อนจะรีบหนีออกมาจากห้อง หลังจากนั้นถูกกระเทยแสบข่มขู่บอกจะปล่อยคลิปตอนอาบนํ้าและมีการนํารูปลับที่ถ่ายส่งก่อนนัดเจอไปโพสต์ประจานบอกว่าตนเป็นโรคจิตและพยายามคุกคามทางเพศจนได้รับความเสียหาย จึงมาร้องขอให้ทางสายไหมต้องรอดช่วยเหลือ

นายเอกภพ กล่าวว่า อยากเตือนน้องๆวัยรุ่นให้ระมัดระวัง เพราะปัจจุบันมีการแอบอ้างใช้โปรไฟล์หลอกเหยื่อในลักษณะนี้อยู่บ่อยครั้ง เบื้องต้นได้ประสาน พล.ต.ต.ศิริวัฒน์ ดีพอ ผู้บังคับการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 1 เพื่อดําเนินคดีตามกฎหมาย และเบื้องต้นทราบข้อมูลของกะเทยแสบดังกล่าวแล้วว่ายังเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยชื่อดังย่านลาดกระบัง และน่าจะเคยก่อเหตกับผู้เสียหายคนอื่นๆ ไม่ตํ่ากว่า 100 คน

