ศาลให้ประกัน เฮียตี๋ ทีเด็ด 99 กับพวก กรณีรุมทำร้ายคนพิการ ด้านเจ้าตัวสาบาน พร้อมทำตามคำสั่งศาลอย่างเคร่งครัด นัดพิพากษา 25 มี.ค.นี้
เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 25 ก.พ. พนักงานอัยการ สำนักงานคดีศาลแขวง โจทก์ ยื่นฟ้องคดีด้วยวาจา นายสรศักดิ์ แซ่ตั้ง หรือเฮียตี๋ ทีเด็ด 99 เซียนมวยชื่อดัง พร้อมพวกรวม 2 คน ต่อศาลแขวงดุสิต ในความผิดฐานร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 83,295 เหตุตามฟ้องเกิดเมื่อวันที่ 15 ม.ค.2568 โดยชายผู้เสียหายถูกชกต่อยบริเวณใบหน้าและลำตัว หลายครั้ง เป็นเหตุให้มีแผลถลอกและฟกช้ำ
โดยจำเลยทั้งสองให้การรับสารภาพชั้นสอบสวน และให้การรับสารภาพชั้นพิจารณา ศาลแขวงดุสิต จึงมีคำสั่งให้สืบเสาะประวัติภูมิหลังของจำเลยทั้งสองและพฤติการณ์แห่งคดีเพื่อประกอบการมีคำพิพากษา โดยนัดฟังคำพิพากษาคดีในวันที่ 25 มี.ค.นี้ เวลา 09.30 น.
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าทั้งนี้ จำเลยทั้งสองได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว ด้วยการสาบานตนโดยไม่ต้องวางหลักประกัน ซึ่งจำเลยทั้งสองสาบานตนว่าจะมารายงานตัวต่อศาลตามกำหนดทและปฏิบัติตามคำสั่งอย่างเคร่งครัด

