แม่สีกากอล์ฟ รุดเยี่ยมลูกสาว หน้าเหวี่ยงหลังเจอสื่อรุมถาม โวยลั่น ‘รำคาญ’

16.07.25 | 11:51 น.

แม่สีกากอล์ฟ รุดเยี่ยมลูกสาว อารมณ์ขึ้นเหวี่ยงนักข่าวหลังถูกรุมถาม โวยรำคาญ


จากกรณีเจ้าหน้าที่จับกุม น.ส.วิลาวัลย์ เอมสวัสดิ์ หรือ สีกากอล์ฟ อายุ 35 ปี เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา ในข้อหาหนักสนับสนุนเจ้าพนักงานปฏิบัติหน้าที่มิชอบ ม.147, ร่วมกันฟอกเงิน สมคบกันฟอกเงิน, รับของโจร หลังคลิปวิดีโอและรูปภาพในมือถือกว่า 8 หมื่นไฟล์ ทำพระชั้นผู้ใหญ่ในไทยต้องสึกไปตามๆ กันนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 16 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ภายหลังเจ้าหน้าที่นำตัวสีกากอล์ฟไปคุมขังภายในอาคารศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) นั้น แม่ของสีกากอล์ฟ เดินทางมาเข้าเยี่ยมลูกสาว พร้อมนำของกินมาให้ แต่ยังไม่ได้พบกัน เนื่องจากก่อนหน้านี้พนักงานสอบสวนได้เบิกตัวสีกากอล์ฟออกจากห้องคุมขังเพื่อนำไปสอบปากคำเพิ่มเติม ทำให้เจ้าตัวเดินทางกลับ

Advertisement

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างแม่ของสีกากอล์ฟเดินไปที่รถเพื่อจะเดินทางกลับ ผู้สื่อข่าวพยายามเข้าไปสอบถามถึงเรื่องราวของบุตรสาว ทำให้เจ้าตัวเกิดความไม่พอใจ ระบุ “ไม่ๆๆ” ก่อนจะพูดต่อว่ากลุ่มนักข่าวด้วยถ้อยคำว่า “รำคาญ” จากนั้นก็รีบขึ้นรถแล้วเดินทางออกไปทันที