‘ดีเจบอย’ โผล่ให้กำลังใจ ‘นานา ไรบีนา’ เผย เครียดหนักเรื่องลูก ย้ำรู้ว่าผิดแต่ขออยู่ข้างในฐานะพี่ชาย ชี้ นานา ไม่คิดว่าจะถูกจับเช้านี้
เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม ที่กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) นายฌาฆฤณ ชุ่มนิ่ม หรือ ดีเจบอย เพื่อนสนิท “นานา ไรบีน่า” ได้เดินทางมาให้กำลังใจโดยให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ว่า “นานา” โทรมาหาตั้งแต่เช้า บอกว่าอยากเจอ วิตกกังวล และเครียดเรื่องลูกๆ ตนจึงรีบมาให้กำลังใจ ซึ่งจากการพูดคุย ทางคดีก็คงให้เป็นไปตามกระบวน และรายละเอียดยังไม่ได้พูดคุยกัน
แต่เมื่อคืนนี้ เท่าที่ได้ไลฟ์สดด้วยกัน และพูดคุยกันเกี่ยวกับว่าต่อจากนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไร นานาก็บอกว่าคุยกับทนายแล้ว ดูไม่ได้กังวล และไม่ได้คิดว่าจะถูกจับในเช้าวันนี้ ซึ่งส่วนตัวก็ไม่ได้เข้าข้าง “นานา” ก็รู้ว่าผิด และได้ตักเตือนไปแล้ว แต่ที่ยังอยู่ข้างๆ กันตอนนี้อยู่ในฐานะพี่ชาย เพื่อนที่คอยซัพพอร์ต ตอนนี้ “นานา” หลังชนฝาแล้ว ก็คงอยากจะมีใครสักคนอยู่ข้างๆ ในชีวิต

พร้อมยืนยันว่าก่อนหน้านี้ไม่รู้เรื่องที่เกิดขึ้นหรือเรื่องที่ “นานา” ทำเลย ไม่เคยถูก “นานา” ชวนลงทุน หรือยืมเงินเลยสักครั้ง มารู้เรื่องพร้อมกับ “ดีเจดาด้า” และก่อนหน้านี้ตนทราบเพียงว่า “นานา” ทำธุรกิจร้านทำผม หรือธุรกิจต่างๆ เหมือนที่สื่อมวลชนทราบ ตนเคยถาม “นานา” ว่าเอาเงินไปทำอะไร แต่เจ้าตัวก็บอกว่าเอาไปหมุนทำธุรกิจแล้วเกิดปัญหาตามที่ให้ข่าวกับสื่อมวลชนไป ซึ่งตนก็ไม่กล้าถามละลาบละล้วงอะไรมาก กลัวจะมีผลกระทบทางด้านจิตใจกัน
ทั้งนี้ “ดีเจบอย” ทิ้งท้ายไว้ว่า ทางคดีก็ให้เป็นไปตามกฎหมาย แต่ก็หวังว่าในมุมเล็กๆ จะมีคนใจดีกับนานาบ้าง แอบลุ้นและให้กำลังใจนานา


